หนัง-เพลงหนัง 23 สิงหาคม 2561 เวลา 14:21

"ช่อง MONO29" เอาใจคอหนังรอบดึก ส่ง "แครมปัส" ปีศาจแสบป่วนวันคริสมาสต์

ปล่อยหนังผีให้ได้ฟินกลางดึก! โดย "ช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่เตรียมส่งหนังแฟนตาซี-สยองขวัญ จากตำนานเล่าขานเกี่ยวกับวันคริสมาสต์มาสู่ความระทึกบนจอภาพยนตร์ใน "แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา (Krampus)" เรื่องเล่าของปีศาจสยองในตำนานที่โผล่มาในช่วงเทศกาลคริสต์มาส สนุกสนานเรียกเสียงฮา จากปีศาจจอมป่วนที่มีทั้งความน่ารักและน่ากลัว นำแสดงโดย อดัม สก็อตต์, โทนี่ คอลเล็ตต์, เดวิด โคชเนอร์, แอลลิสัน โทลแมน, คอนชาดา เฟอร์เรล, สเตฟาเนีย เลวีย์ โอเวน และ คริสตา สเตดเลอร์ ในโปรแกรม "มิดไนท์ ซีนีม่า (Midnight Cinema)" วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 23.30น.

     "แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา (Krampus)"  เรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อครอบครัวสุดเพี้ยนเกิดไม่ลงรอยกันในช่วงวันหยุดทำให้หนุ่มน้อยนามว่า"แม็กซ์"รู้สึกต่อต้านเทศกาลคริสต์มาสโดยอัตโนมัติอย่างไรก็ตามเขาไม่รู้ตัวเลยว่าการละเลยความสำคัญของเทศกาลดังกล่าวกลับทำให้ปีศาจในตำนานอย่าง"แครมปัส"รู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากและในเมื่อปีศาจร้ายต้องการลงโทษเขาโทษฐานไม่ใส่ใจเทศกาลคริสต์มาส ทุกคนในครอบครัวจึงต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ให้ได้          

     หลอนรอบดึกไปพร้อมกัน!!!ในโปรแกรม"มิดไนท์ซีนีม่า(MidnightCinema)" กับภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่อง "ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา (Krampus)"  ในโปรแกรม  "มิดไนท์  ซีนีม่า (Midnight Cinema)" วันพุธที่ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 23.30น. ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด