หนัง-เพลงหนัง 18 สิงหาคม 2561 เวลา 12:14

"ช่อง MONO 29" ปล่อยหนังดัง "X-Men" ต่อเนื่อง 5 ภาค

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยหนังดังระดับ Top of all Universe เรื่อง "X-Men" ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนเอ็กซ์เมนของมาร์เวลคอมิกส์ กำกับโดย "ไบรอัน ซิงเกอร์" โดยมีนักแสดงนำได้แก่ "แพทริค สจ๊วต", "ฮิวจ์ แจ็คแมน", "เอียน แม็กเคลเลน" , "ฮัลลี เบอร์รี" , "ฟัมเกอ ยันส์เซิน", "เจมส์ มาร์สเดน", "บรูซ เดวิสัน", "รีเบคก้า โรมิจิน-สเตมอส", "เรย์ ปาร์ค", "ไทเลอร์ เมน" และ "แอนนา แพควิน" ให้ได้ชมอย่างต่อเนื่องถึง 5 ภาค 5 วัน ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)" ตั้งแต่วันพุธที่ 22 ถึง วันอาทิตย์ที่ 26 ส.ค.นี้

     วันพุธที่ 22 ส.ค.61 เวลา 20.15 น. "ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก (X-Men)" กลุ่มคนพันธุกรรมพิเศษ ที่มีพลังเหนือมนุษย์ อย่าง ไซคลอปส์ , จีน เกรย์ , สตอร์ม , โลแกน, แอนนา มารี และ บ๊อบบี้ เดรก  มารวมตัว โดย ศาสตราจาร์ย ชาร์ล เซเวียร์  เพื่อต่อสู้กับ "แม็กนีโต้" ที่มีเป้าหมายล้มล้างมนุษย์

     วันพฤหัสบดีที่ 23 ส.ค.61 เวลา 20.15 น. "ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก2 (X2 : X-Men United)" ในภาคนี้ "ไนท์ครอว์เลอร์" ตัดสินใจร่วมทีมกับกลุ่มพลังเหนือโลก และระหว่างการเดินทางไปช่วย "ศาสตราจารย์ เอ็กซ์" และ "สก็อตต์" ซึ่งถูก "วิลเลี่ยม สไตรเกอร์" จับตัวไป ยานของกลุ่มพลังเหนือโลกก็ถูกคลื่นซัดถล่ม  "จีน" จึงใช้พลังหยุดคลื่นเอาไว้เพื่อถ่วงเวลา แต่ทันทีที่ยานขึ้นได้อย่างปลอดภัย จีนกลับถูกคลื่นซัดหายไป  

     วันศุกร์ที่ 24 ส.ค.61 เวลา 20.45 น. "เอ็กซ์เม็น กำเนิดวูล์ฟเวอรีน (X-Men Origins : Wolverine)" ย้อนอดีตชีวิตชองโลแกนผ่านหลายศรรวษ ก่อนที่จะมีชีวิตอมตะ จนถึงการเผชิญหน้ากับ "พันเอกวิลเลียม สไตรค์เกอร์"  กับโครงการ เวพอน X ที่วูล์ฟเวอรีนได้ร่วมในการทดลองนี้กับมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่น  รวมถึงร่วมกับพี่น้องร่วมบิดาของเขา เซเบอร์ทูธ   ที่กลับมาคืนความทรงจำที่จะเปลี่ยนชีวิตโลแกนไปตลอดกาล

     วันเสาร์ที่ 25 ส.ค.61 เวลา 19.20 น. "เอ็กซเม็น รุ่น 1 (X-Men : First Class)" ยุค 1960 ช่วงเวลาที่สงครามเย็นกำลังดุเดือด เมื่อความขัดแย้งระหว่างอเมริกาและสหภาพโซเวียตได้คุกคามเพิ่มขึ้นทั่วโลก ไปพร้อม ๆ กับที่โลกค้นพบว่ามีมนุษย์กลายพันธุ์อยู่ ในเวลาเดียวกันนี้เอง ก่อนที่ "ชาร์ลส ซาเวียร์"  และ "อีริค แลนเชอร์" จะได้ฉายา ศาสตราจารย์ เอ็กซ์  และ "แมกนีโต้" พวกเขายังเป็นแค่ชายหนุ่มเพื่อนรักที่เพิ่งค้นพบพลังในตัวเอง และร่วมมือกับมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์กลุ่มหนึ่ง ในการหยุดยั้งไม่ให้โลกเดินหน้าสู่สงครามโลกครั้งที่สาม

     วันอาทิตย์ 26 ส.ค.61 เวลา 19.20 น.  "เอ็กซ์เม็น อะพอคคาลิปส์ (X-Men Apocalypse" อโพคาลิปส์ มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกและทรงพลังที่สุดในจักรวาล X-Men ของมาร์เวล และตื่นขึ้นจากการหลับใหลนับพันปี แต่เมื่อเขาพบว่าโลกไม่เป็นไปตามใจปรารถนา จึงมองหาลูกทีมผู้ทรงพลัง  แม็กนีโต้ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ เพื่อภารกิจล้างมลทินมนุษย์และจัดระเบียบโลกใหม่ภายใต้การปกครองของเขา ชะตากรรมของโลกกำลังแขวนอยู่บนเส้นด้าย ทีมยอดมนุษย์ X-Men จึงต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อต่อกรกับศัตรูที่ยิ่งใหญ่ ละปกป้องมวลมนุษยชาติ 

     พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ระดับ Top of All Universe เรื่อง "X-Men"   5 ภาค 5 วันรวด ตั้งแต่วันพุธที่ 22 ถึงวันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม 2561 ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)