หนัง-เพลงหนัง 7 สิงหาคม 2561 เวลา 20:19

"ช่อง MONO29" ส่งหนังสะท้อนมุมลบโลกอินเตอร์เน็ต "เอ็มม่า วัตสัน" ปะทะ "ทอม แฮงค์" ใน "เดอะเซอร์เคิลฯ"

"ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยภาพยนตร์สะท้อนด้านลบของโลกอินเตอร์เน็ต เรื่อง "อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์ (The Circle )" อันตรายของความหลุดรั่วของข้อมูลส่วนตัว ที่นอกจากจะเป็นการกำหนดวิถีชีวิตของเรามากเกินไป จนอาจจะส่งผลร้ายและทำลายความสัมพันธ์ดีๆ ในโลกจริงได้อย่างคาดไม่ถึง โดยมีนักแสดงนำอย่าง "เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson)" และ "ทอม แฮงค์ (Tom Hanks)" ประชันบทบาทเข้มข้น!พร้อมออกอากาศให้ได้ชมในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)" ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 14.35 น.

    "อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์ (The Circle)"  เป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่ได้เข้าไปทำงานอยู่ในบริษัทเครือข่ายอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ชื่อ "เดอะเซอร์เคิล (The Circle)" ซึ่งมีเครือข่ายเชื่อมโยงอีเมล์ส่วนตัวของผู้ใช้บริการโซเชี่ยลมีเดีย ทั้งการทำธุรกรรมทางธนาคาร และการติดต่อซื้อขายผ่านเครือข่ายออนไลน์ โดยมีระบบปฏิบัติการที่ควบคุมการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์ ที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใส  แต่เมื่อระบบป้องกันความเป็นส่วนตัวยังคงล้าสมัยภัยอันตรายที่เกิดจากระบบดิจิตอลของข้อมูลส่วนบุคคลจึงส่งผลหายนะกับบุคคลนั้นได้เช่นกัน!!!

    ติดตามชมภาพยนตร์สะท้อนปัญหาในมุมลบของโลกอินเตอร์เน็ต เรื่อง  "The Circle (อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์)" ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์   (Premium Blockbuster)" ออกอากาศ ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 14.35 น. ทางช่อง "MONO 29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)