หนัง-เพลงหนัง 22 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:57

"ช่อง MONO 29" ปล่อยหนังแอ็คชั่น สุดมันส์! "หักแผนจารกรรมสะท้านโลก (Chaos)"

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังดังเรื่อง "หักแผนจารกรรมสะท้านโลก (Chaos)" ภาพยนตร์แอ็คชั่น สุดมันส์ นำแสดงโดย "เจสัน สเตแธม (Jason Statham)" , "เวสลีย์ สไนปส์ (Wesley Snipes)" และ "ไรอัน ฟิลลิปปี (Ryan Phillippe)" ออกอากาศให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)" วันพฤหัสบดีที่ 24 พ.ค. 61 เวลา 18.15 น.

     "หักแผนจารกรรมสะท้านโลก (Chaos)" เหตุการณ์ปล้นธนาคารสุดระทึก ที่มีตัวประกันเป็นเครื่องต่อรอง และ "เควนติส คอสเนอร์" นายตำรวจหน่วยสืบสวน คือผู้เดียวที่ "ลอเรนซ์" ผู้นำทีมปล้นต้องการเจรจาต่อรองด้วย คอนเนอร์ร่วมมือกับ "เชน เดคเคอร์" คู่หู แต่กลับเสียท่าให้กับ    ลอเรนซ์  แต่ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ระเบิดนั้น เงินจำนวนมหาศาลกว่า 10 ล้านถูกโอนถ่ายสู่บัญชีธนาคารอื่น และใคร?? คือเจ้าของบัญชีเหล่านั้น!!

     ร่วมหาคำตอบในครั้งนี้ได้ในภาพยนตร์แอ็คชั่น สุดมันส์ เรื่อง  "หักแผนจารกรรมสะท้านโลก (Chaos)" ได้ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)"  ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พ.ค. 61 เวลา 18.15 น.    ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)