หนัง-เพลงหนัง 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:37

"ช่อง MONO29" ส่งซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกา "ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)"

ซีรีส์สุดฮิตจากอเมริกาที่ถูกถามถึงภาค 3 กันอย่างต่อเนื่องเรื่อง "ซู สัตว์ สยอง โลก ปี3 (Zoo)" ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา จากฝีมือของ 2 นักเขียน "เจมส์ แพตเทอร์สัน (Jame Patterson)" และ "ไมเคิล เลดวิดจ์ (Michael Ledwidge)" ที่ให้สัตว์บนโลกที่อยู่ร่วมกับมนุษย์ เราอาจจะล่าสัตว์เพื่ออาหาร หรือความสนุก ทรมานสัตว์โดยการกักขัง นำมาฝึกฝนเพื่อความบันเทิง แต่ถ้าวันหนึ่งสัตว์เหล่านี้หมดความอดทนและอยากจะโต้กลับมนุษย์บ้าง คงจะเป็นเรื่องที่อันตรายสำหรับมนุษย์

     โดยหลังจาก "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ออกอากาศมาให้ได้ชมกันถึง 2 ภาค ล่าสุดเตรียมปล่อยภาค 3 มาให้ได้ชมกันในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ออกอากาศ ทุกวันจันทร์และอังคาร เวลา 22.40 น เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 21 พ.ค.61

     "ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)" สานต่อเรื่องราวที่ค้างคาไว้ในซีซั่นที่แล้ว โดยจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน 10 ปี หลังจากที่บรรดาสัตว์ทั้งหลายได้กลายพันธุ์เป็นสัตว์ไฮบริด และมนุษยชาติก็ไม่สามารถที่จะขยายพันธุ์ได้อีก เหตุเพราะโดนไวรัสทำให้เป็นหมันกันทั้งโลก พวกเขาจะต้องปกป้องโลกใบนี้จากสัตว์ร้ายกลายพันธุ์และฟื้นฟูระบบนิเวศของมนุษย์ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป

     ติดตามซีรีส์ดังจากฝั่งอเมริกาเรื่อง "ซู สัตว์ สยอง โลก ปี 3 (Zoo)" ได้ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.40 น. ออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 21 พ.ค.61 ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)