หนัง-เพลงหนัง 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:58

"ช่อง MONO 29" ส่งหนังดังต่อเนื่อง "สงครามใหม่วันบดโลก (Independence Day : Resurgence)"

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 สู่สุดยอดแห่งจักรวาลความบันเทิง "ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เดินหน้าส่งหนังดังให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเรื่อง "สงครามใหม่วันบดโลก (Independence Day : Resurgence)" ที่ทางช่อง MONO 29 เตรียมมาให้ได้ชม บนจอฟรีทีวีเป็นครั้งแรก!!! ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" วันเสาร์ที่ 12 พ.ค. 61 เวลา 19.15 น.

     "สงครามใหม่วันบดโลก (Independence Day : Resurgence)" เรื่องราวมหากาพย์ครั้งใหม่สานต่อจากภาคแรก เมื่อยานแม่ขนาดยักษ์กลับมาเยือนโลกอีกครั้งพร้อมกับถล่มทุกอย่างที่ขวางหน้าก่อนที่มันจะจอดนิ่งสนิทและเริ่มดำเนินการล้างโลก ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเมื่อหายนะของโลกที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ กำลังคืบคลานเข้ามา ทำให้หลายๆ ชาติในโลกต้องร่วมมือกันช่วยหาวิธีปกป้องโลกจากหายนะครั้งนี้!!! กำกับการแสดงโดยโรแลนด์ เอมเมอริค   นำแสดงโดย  เลียม เฮมส์เวิร์ธ , เจฟฟ์ โกลด์บลุม, เซล่า วอร์ด,  วิวีก้า เอ ฟ็อกซ์ , จัดด์ เฮิร์ช , เบรนท์ สไปเนอร์ , เจสซี่ อัชเชอร์ , บิลล์ พูลแมน และ ไมก้า มอนโร

     ติดตามภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง "สงครามใหม่วันบดโลก (Independence Day:Resurgence)" ได้ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)"  ในวันเสาร์ที่ 12 พ.ค. 61 เวลา 19.15 น.    ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)