หนัง-เพลงหนัง 19 เมษายน 2561 เวลา 17:15

"ช่อง MONO29" ปล่อย "Chicago Fire" ซีรีส์ดังจากอเมริกาที่ถูกถามถึงมากที่สุด!!

เป็นซีรีส์อเมริกาน่าดูอีกเรื่อง สำหรับเรื่อง "หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 4 (Chicago Fire)" ที่ถูกถามถึงภาคต่อ มาในช่องทางโซเชี่ยลมากมาย ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้มีแค่พระเอกหล่อล่ำ ดึงดูดชวนให้สาวๆ เคลิ้มเท่านั้น แต่เป็นการนำเอาอาชีพนักผจญเพลิง หน่วยกู้ภัย มาเป็นการเดินเรื่องราวจนสร้างความประทับใจให้คนดูมาแล้วหลายภาค โดยมีฉากเพลิงไหม้และสถานการณ์แอ็คชั่นอันตรายที่ตื่นตา แนบเนียนสมจริง จนต้องลุ้นให้ติดตามกันทุกตอน ผลงานสร้างจากทีม Chicago Med

     นำแสดงโดย "เทย์เลอร์ คินนีย์" , "เจสซี สเปนเซอร์" , "โมนิกา เรย์มันด์" , "เอมอนน์ วอล์คเกอร์" , "เดวิด ไอเกนเบิร์ก" ซึ่งล่าสุด "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมเสิร์ฟภาค 4 มาให้ได้ชมกันในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.10 น. โดยออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 21 เม.ย.61

     "Chicago Fire (หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 4)"  ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของอาชีพนักดับเพลิง  หรือ "ฮีโร่เดินดิน" และการทำงานเสี่ยงตายในฐานะพนักงานกู้ภัย และทีมแพทย์ฉุกเฉิน แห่งกรมดับเพลิงชิคาโก51  กลุ่มหนุ่มสาวซึ่งมีจิตใจกล้าหาญ ยอมเสี่ยงชีวิตวิ่งเข้าไปหาความตาย ในขณะที่คนอื่นๆ  พยายามวิ่งหนี และในบางครั้งพวกเขาต้องตกอยู่ในอันตรายเสียเอง บางคนอาจถึงกับต้องจบชีวิตลงโดยปริยาย

     ติดตามซีรีส์เรื่อง "Chicago Fire (หน่วยผจญเพลิงเย้ยมัจจุราช ปี 4)" ได้ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.10 น. ออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 21 เม.ย.61 ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)