หนัง-เพลงหนัง 3 เมษายน 2561 เวลา 13:47

"ช่อง MONO 29" ปล่อยหนังดังก่อนใคร!! "จูราสสิค เวิลด์" ยกระดับความโหด พร้อมขย้ำทุกสิ่ง

พร้อมส่งความสนุกให้คนดูก่อนใคร!!! กับหนังดังที่คนทั่วโลกรอคอย โดย "ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่ล่าสุดเตรียมปล่อยหนังเรื่อง "จูราสสิค เวิลด์ (Jurassic World)" หนังไตรภาคสวนสนุกไดโนเสาร์สัตว์โลกล้านปีที่เคยตราตรึงอยู่ในความทรงจำของคนยุคหนึ่ง ซึ่งห่างหายไปนาน 15 ปี พร้อมนำมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง โดยผู้กำกับฯ "โคลิน เทรวอร์โรว์" ที่ใช้สถานที่เดิมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในนาม "Jurassic World" เพิ่มสีสันด้วยการเพาะพันธุ์ไดโนเสาร์ขึ้นมาใหม่ที่ทั้งดุ โหด มันส์กว่าเดิม พร้อมขย้ำทุกสิ่งที่ขยับได้ ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ในวันเสาร์ที่ 7 เม.ย. 61 เวลา 20.55 น. ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)

     "จูราสสิค เวิลด์ (Jurassic World)"  สวนสนุกไดโนเสาร์เต็มรูปแบบที่เดียวในโลกพร้อมเปิดให้บริการ ต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ สวนสนุกที่อัดแน่นด้วยสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่กลับมาโลดแล่นพร้อมเขย่าขวัญทุกคนอีกครั้ง สวนสนุกที่ถูกเปลี่ยนทั้งโฉมหน้าและเจ้าของใหม่ ภายใต้การกุมบังเหียนโดย  "Masrani Global Corporation" ขับเคลื่อนสวนสนุก จนกระทั่งเกิดวิกฤติ ทำให้ยอดผู้มาท่องเที่ยวตกต่ำลง พวกเขาจึงต้องคิดหา "สิ่งดึงดูดใจ" ใหม่ขึ้นมาแทน  ด้วยการสร้างไดโนเสาร์ลูกผสมที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมอย่าง "อินโดไมนัส เร็กซ์" ขึ้น แต่เหตุการณ์ทุกอย่างกลับเลวร้ายเมื่อ "เจ้าหล่อน" กลับหลุดออกจากกรงและพร้อมขย้ำทุกสิ่งที่ขยับได้!!!

     อันตรายและความโหดของเหล่าไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่  จะจบลงอย่างไร  ติดตามได้ใน  "จูราสสิค เวิลด์ (Jurassic World)" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบลัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" วันเสาร์ที่ 7 เม.ย. 61 เวลา 20.55 น. ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)