หนัง-เพลงหนัง 26 มีนาคม 2561 เวลา 15:05

"ช่อง MONO 29" แกะกล่องซีรีส์ "ลักพาตัวมรณะ (Missing)" "แอชลีย์ จัดด์" สวมบทซีไอเอ สืบหาตัวลูกชาย

แกะกล่องซีรีส์ดังอีกเรื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด" ที่เอาใจคอซีรีส์แนวสืบสวนให้ได้ติดตามกัน เรื่อง "ลักพาตัวมรณะ (Missing)" ซึ่งเรื่องนี้ได้รวบรวมนักแสดงที่มีฝีมือมากมายอย่าง "แอชลีย์ จัดด์ (Ashley Judd)" , "ฌอน บีน (Sean Bean)" และ "คลิฟฟ์ เคอร์ติส (Cliff Curtis)" ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 14.10 น. ซึ่งออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 31 มี.ค. นี้

     "ลักพาตัวมรณะ (Missing)" เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ซีไอเอ "รีเบคก้า วินสโตน" (รับบทแอชลีย์ จัดด์) ตัดสินใจลาออก หลังจากสามี "พอล วินสโตน" (รับบทโดย ฌอน บีน) ถูกลอบสังหาร แต่ในทันทีที่ลูกชายวัย 18 ปี "ไมเคิล วินสโตน" (รับบทโดย นิค อีเวอร์สแมน) หายตัวไประหว่างไปเข้าค่ายที่กรุงโรม เธอจึงตัดสินใจเดินทางไปตามหาตัวลูกชายที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยและผิดสังเกตุ แต่การเดินทางข้ามประเทศในครั้งนี้ของเธอ กลับกลายเป็นการเข้าไปพัวพันระหว่างการก่อการร้าย, สมรู้ร่วมคิดระหว่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับซีไอเอ และที่สำคัญสามีของเธอ ยังมีชีวิตอยู่!!!

     การตามหาตัวลูกชายในต่างแดน รีเบคก้าจะต้องเจอกับสถานการณ์อะไรบ้าง, ในขณะที่ไมเคิลซึ่งถูกจับตัวไป จะหาทางดิ้นรนหลบหนีออกมาได้หรือไม่?? และเหตุผลของการถูกลักพาตัวในครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใด? ติดตามได้ในซีรีส์ เรื่อง "ลักพาตัวมรณะ (Missing)" ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 14.10 น. ออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 31 มี.ค. นี้ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)