หนัง-เพลงหนัง 13 มีนาคม 2561 เวลา 15:25

"คีอานู รีฟส์" สวมบทนักฆ่า แอคชั่นสุดมัน หลั่งอะดรีนาลีน ใน "จอห์น วิค : แรงกว่านรก" ทางช่อง "MONO29"

เอาใจคอหนังแอคชั่น สนุกสุดมัน ต่อเนื่องไม่มีพักต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์ จากช่อง "MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความมัน อันตราย ฉากเสี่ยงตายในภาพยนตร์คุณภาพ โดยโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premier)" ออกอากาศครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในวันเสาร์ที่ 17 มี.ค.61 เวลา 21.20 น. พบกับภาพยนตร์เรื่อง "จอห์น วิค : แรงกว่านรก (John Wick)" สุดยอดภาพยนตร์แอคชั่น ทริลเลอร์ กระหน่ำความมันไม่ซ้ำใคร

     จากฝีมือผลงานการสร้างของ "แชด สตาเฮลสกี และเดวิด ลิตช์" อดีตสตั้นท์แมน นักออกแบบคิวบู๊ระดับท็อปของฮอลลีวู้ดที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับ รังสรรค์ฉากบู๊ได้อย่างโหด ดุ ดิบและสมจริง ด้วยการผสมผสานศาสตร์แห่งการยิงปืนและกังฟูเข้าด้วยกัน ทรงคุณค่าแก่การคืนฟอร์มของพระเอกหลบกระสุนตลอดกาลอย่าง "คีอานู รีฟส์" ดึงผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งนักฆ่าในแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน จนครองใจนักวิจารณ์ทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งผู้ชมทั่วโลกที่ต่างยกนิ้วว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่ดีที่สุดแห่งทศวรรษ สมทบด้วยนักแสดงคุณภาพคับจอ อาทิ  "วิลเลม เดโฟ ,ไมเคิล นีควิสต์ ,บริดเจ็ท เรแกน ,แลนซ์ เรดดิค และเอียน แม็คเชน"

     "จอห์น วิค : แรงกว่านรก (John Wick)" เรื่องราวของ "จอห์น วิค" (คีอานู รีฟส์) นักฆ่าฝีมือระดับพระกาฬที่ได้เลือกหันหลังให้กับวงการมือปืน ตั้งแต่ได้เจอกับสาวคู่ชีวิตอย่าง "เฮเลน" (บริดเจ็ต โมนาฮาน) แต่เขากลับสูญเสียเธอไป และเหลือทิ้งไว้ให้เพียงสุนัขพันธ์บีเกิลที่เธอรักเป็นของขวัญให้จอห์นดูแลดั่งสายใยสุดท้ายของเธอ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจอห์นถูกมาเฟียงัดบ้าน พวกมันฆ่าหมาและขโมยรถคู่ใจของจอห์นไป ทำให้จอห์นต้องปลุก "บาบายาก้า" หรือ "เดอะบูกี้แมน" ฉายาเก่าในตัวของเขาให้ตื่นขึ้นอีกครั้ง เพื่อเดินหน้าล้างแค้น และยิงไม่เลือกหน้า  ด้วยทักษะนักฆ่าของ "จอห์น วิค"

     เตรียมรับชมสุดยอดความมัน แอคชั่นที่กลมกล่อมและลงตัวที่สุดแห่งโลกภาพยนตร์บนโปรแกรม   "พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premier)" ในภาพยนตร์เรื่อง "จอห์น วิค : แรงกว่านรก (John Wick)" ในวันเสาร์ที่ 17 มี.ค.61 เวลา  21.20 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)