หนัง-เพลงหนัง 12 มีนาคม 2561 เวลา 05:31

"สิงโต"คว้า"จอย"ถ่ายทอดชีวิตรัก จากประสบการณ์จริงใน MV"อย่าร้องไห้"

หลังปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอเนื้อหาสนุกสดใสไปถึง 2 เพลงไปเมื่อปลายปีที่แล้ว อย่างเพลง "ต๊อก (TOK)" และเพลง "น่าดู" กลับมาครั้งนี้ศิลปินมากความสามารถ สิงโต นำโชค ภายใต้สังกัด What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ขอปล่อยหมัดเด็ดเอาใจคนอกหัก ส่งมิวสิกวิดีโอเพลงรักจังหวะช้าสะเทือนอารมณ์ปลอบใจคนช้ำอย่างเพลง "อย่าร้องไห้" ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 อย่าง "Just Have Fun With It" ที่กำลังจะปล่อยให้ฟังกันแบบเต็มๆ เดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งเพลงนี้สิงโตได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของคนทั่วไปที่ผิดหวังกับความรัก จนละเลย "คนข้างๆ" ที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอหยุดร้องไห้

    โดยเนื้อหาเพลง "อย่าร้องไห้" สิงโตตั้งใจบอกเล่าเรื่องราวอีกด้านหนึ่งของความรัก ซึ่งงานนี้สิงโตดึงนักแสดงสาวตัวแม่มากความสามารถอย่าง  "จอย" รินลณี ศรีเพ็ญ ที่เคยร่วมงานกันจากเวทีการประกวด The Voice Thailand และละครเรื่อง "เงินปากผี" ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ มาร่วมถ่ายทอด "ประสบการณ์ตรง" ของตัวเอง ที่ผิดหวังกับความรักมาครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เธอก็ยังคงมีคนเคียงข้างคอยปลอบใจอยู่เสมอเช่นกัน แม้ที่ผ่านมาเธอจะไม่เคยมีคนๆ นี้อยู่ในสายตาเลยก็ตาม
    
    อย่างไรก็ตาม แฟนๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง "อย่าร้องไห้" ได้แล้ววันนี้ที่ https://youtu.be/GRkT3On9IUk และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ "สิงโต นำโชค" ได้ที่ www.facebook.com/ whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/ singtonumchok/ นอกจากนั้นแฟนๆ สามารถติดตามอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 "Just Have Fun With It" ได้พฤษภาคมนี้