หนัง-เพลงหนัง 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:51

"ช่อง MONO 29" ปล่อยหนังดัง! อนิเมชั่นพันล้าน ครองใจคนทั่วโลก "Frozen"

ปล่อยหนังดีหนังดังเขย่าจออีกครั้ง สำหรับ "ช่อง MONO 29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่เอาใจแฟนๆ ต้อนรับวันหยุดกับภาพยนตร์อนิเมชั่นพันล้านขวัญใจเด็กทั่วโลกครองใจคนดูทุกวัยเป็น เรื่อง "ผจญภัยคำสาปราชินีหิมะ (Frozen)" ซึ่งเคยกวาดรายได้ถล่มทลายจนสามารถปลุกเทพนิยายเจ้าหญิงดิสนีย์ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง การันตีด้วยรางวัลออสการ์ 2 รางวัล ได้แก่ อนิเมชั่นยอดเยี่ยม และเพลงนำภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผลงานกำกับโดย "คริส บัค (Chris Buck)", เจนนิเฟอร์ ลี(Jennifer Lee)" ในโปรแกรม "แฮปปี้แฟมิลี่ไทม์ (Happy Family Time)" วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 15.20 น.

     "ผจญภัยคำสาปราชินีหิมะ (Frozen)" เรื่องราวของราชินีแห่งอาณาจักรเอเรนเดลล์ "เอลซ่า" (ไอดิน่า เมนเซล) ที่เธอเติบโตขึ้นมาพร้อมกับพลังน้ำแข็งสุดวิเศษ เป็นพลังที่ยากเกินกว่าเด็กหญิงตัวเล็กๆจะควบคุมได้ ยิ่งเธอโตขึ้นมากเท่าไหร่พลังของเธอก็เพิ่มขึ้นในทุกๆวัน ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุกับน้องสาวของเธอ "เจ้าหญิงอันน่า" (คริสเต็น เบลล์) อย่างไม่ตั้งใจ เธอจึงตัดสินใจขังตัวเองอยู่ในวัง ปกปิดพลังลึกลับของเธอไม่ให้ใครพบ จึงเกิดเป็นความห่างเหินกันระหว่างเธอกับน้องสาวอันน่า เวลาผ่านไปเมื่อถึงวันราชาภิเษก พิธีมอบมงกุฎให้เจ้าหญิงเอลซ่า เธอได้แสดงพลังของเธอออกมาอย่างไม่ตั้งใจ และเปลี่ยนเมืองบ้านเกิดที่เธอปกครองให้กลายเป็นยุคน้ำแข็ง เป็นเหตุให้แขกต่างเมืองที่มาร่วมพิธีในงานอย่างเจ้าชาย "ฮานส์" (ซานติโน่ ฟอนทาน่า) ต้องตามราชินีน้ำแข็งกลับมาด้วยวิธีการทางทหาร จุดเริ่มต้นแห่งการผจญภัยอันหนาวเหน็บสุดยิ่งใหญ่ ได้เริ่มขึ้นแล้ว

     เตรียมพบความสนุกสนานครั้งยิ่งใหญ่กับภาพยนตร์เรื่อง "ผจญภัยคำสาปราชินีหิมะ (Frozen)"  ในโปรแกรม "แฮปปี้แฟมิลี่ไทม์  (Happy Family Time)"  วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2561 เวลา 15.20 น. ทางช่อง "MONO 29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด