หนัง-เพลงหนัง 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14:57

หูผึ่ง!!"ฟ้า"นางงามที่พลัดพรากพ่อขอทาน!! เผยความลับนอนโนบราจุกโผล่?

กล้าได้กล้าเสีย ใจถึงและกตัญญูสุดๆต้องสาว "ฟ้า" เกศรินทร์ ไชยโชค รองมิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ ที่มีกระแสข่าวโด่งดังในโลกโซเชียล กับข่าวที่เธอพลัดพรากกับพ่อตัวเองนาน15 ปี จากนั้นก็มีคนมาแจ้งเบาะแสว่าพ่อของเธอเป็นคนสติไม่ดีออกขอทานทั่วไป ทำให้เธอต้องออกตามหา และพาพ่อเธอมารักษาเลี้ยงดู

     ล่าสุดเธอมีผลงานภาพยนตร์ "เก็บศพ100วัน วิญญาณอาฆาต" จากค่ายหนังน้องใหม่ เดซี่ เอ็นเตอร์ เทนเม้นท์ และงานนี้เธอทุ่มงัดจุกแจ้ง และทำให้รู้ความลับว่านางงามโนบราเวลานอนนะจ๊ะหนุ่มๆ 

     "ต้องบอกว่าหนังเรื่องนี้ มันเป็นหนังผีหลอน มันไม่ใช่หนังอีโรติกอะไร และซีนเห็นหัวนมเนี่ยมันก็ไม่ใช่ซีนเลิฟซีนแต่อย่างใด แต่มันเป็นซีนเพิ่งตื่นนอน ทางผู้กำกับอยากให้มันสมจริงที่สุด โดยปกติเนี่ยผู้หญิงเราเวลานอนอยู่บ้านบาง คนก็ไม่ใช่เสื้อใน บางคนก็แก้ผ้า หรือบางคนอาจใส่มิดชิดก็ได้ แต่สำหรับฟ้าปกติก็จะใส่เสื้อกล้ามกางเกงขาสั้นเสื้อชั้นใน ไม่ค่อยได้ใส่ ฟ้าก็เอาตัวตนของเราเองนี่แหละมาเล่นในหนัง พอดีว่าเสื้อกล้ามมันอาจจะบางไปนิด ภาพที่ออกมามันก็เลยเห็น แต่มันก็ไม่ได้เห็นชัดเจนอะไร ฟ้าเห็นหนังที่ตัดต่อมาแล้ว ตอนแรกก็ตกใจ ถามผู้กำกับว่าคนจะด่าเรามั้ยมันโป๊มั๊ย ทางผู้กำกับก็บอกว่า หนังสมัยนี้เขาไปถึงไหนกันแล้ว และภาพที่ออกมามันดูเป็นธรรมชาติของคนจริงๆและมันก็ไม่กี่วินาที ฟ้าก็เลยโอเคค่ะ อยากให้ไปชม ไปพิสูจน์กันค่ะ ไม่โป๊แต่เป็นชีวิตจริงของคนเรา"ฟ้ากล่าว