หนัง-เพลงหนัง 6 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:29

ปิดกล้องหนัง "ลำไย" เซอร์ไพรส์ "พี่โป่ง หินเหล็กไฟ" เล่นด้วย ชุมนุมเน็ตไอดอลไผเป็นไผส่องที่นี่

  • 1,079 view
  • share

ติดเครื่องเปิดกล้องถ่ายทำมาตั้งแต่ปลายปี 60 สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง “ผู้สาวขาเลาะเดอะมูฟวี่” ที่ ไหทองคำอินดี้ ตั้งใจสร้างเพื่อตอบแทนแฟนเพลง ที่ให้การตอบรับเพลงผู้สาวขาเลาะ และ “ลำไย ไหทองคำ” อย่างถล่มทลาย จนกลายเป็นกรแสอินดี้ครองเมือง

     ล่าสุดวันที่ 6 ก.พ. ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ บอสใหญ่ไหทองคำฯ  ในฐานะผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องผู้สาวขาเลาะเดอะมูฟวี่ ที่มี ลำไย ไหทองคำ และ อาม ชุติมา นักร้องสาวซุป’ตาร์อินดี้ เป็นนางเอกหนังครั้งแรกในชีวิต นำทีมถ่ายฉากสุดท้าย ก่อนปิดกล้อง ที่ ป.กุ้งเผา ปิ่นเกล้า เป็นฉาก ลำไย เปิดคอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ ภายหลังตามฝัน จนประสบความสำเร็จเป็นขวัญใจมหาชน

     บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มี ลำไย ไหทอง, อาม ชุติมา, ออย แสงศิลป์, อีส ชำนาญ (อีสานพาซวบ) และเหล่าศิลปินเน็ตไอดอล ตบเท้ามารวมพลกันพร้อมเพรียง ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ คือการที่ได้เห็น “โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ สุดยอดร็อคเกอร์ระดับตำนานที่ยังมีลมหายใจ ร่วมแสดงด้วย โดยในเรื่องเป็นนักร้องรุ่นใหญ่นำกระเช้ามามอบให้กับลำไย เพื่อแสดงความยินดีกับนักร้องร่วมค่ายนอกจากนี้ยังมี “เจี๊ยบ พิสุทธิ์” นักร้องชื่อดังในอดีต, “พล พันลาว” ตลกดังในอดีต และศิลปิน ดารา นักร้องคนดังวันวาน ให้เกียรติเข้าฉากด้วย ท่ามกลางแฟนคลับร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ผู้สาวขาเลาะลงบนแผ่นฟิล์มสัดคึกคัก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • 1,079 view
  • share