หนัง-เพลงหนัง 31 มกราคม 2561 เวลา 14:54

"ช่อง MONO 29" ส่งความมันส์แบบจัดเต็ม "X-MEN" แอ็คชั่นสุดโหดยอดมนุษย์ ปล่อยพลังทุกฉาก!!!

พร้อมเดินหน้าจัดเต็มหนังดี ซีรีส์ดัง สุดขีดความบันเทิงระดับโลกเพื่อคนไทยทั้งประเทศ สำหรับ "ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด

     ล่าสุดคอหนังแนวแอ็คชั่น เตรียมตัวสัมผัสกับสุดยอดเอฟเฟคสุดอลังการ จากภาพยนตร์เรื่อง "ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก (X-MEN)" เรื่องราวเหล่ามนุษย์ที่มาพร้อมพลังพิเศษ สร้างสรรค์จากหนังสือการ์ตูนเรื่องดัง "เอ็กซ์เมน" ของ มาร์เวลคอมิกส์   โดยมี "ไบรอัน ซิงเกอร์" รับหน้าที่กำกับฯ และนำแสดงโดย แพทริค สจ๊วต, ฮิวจ์ แจ็คแมน, เอียน แม็กเคลเลน, ฮัลลี เบอร์รี ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)" ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ. 61 เวลา 20.30 น.

     "ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก (X-MEN)" เรื่องราว "อีริค แลนเชอร์"  มนุษย์กลายพันธุ์ที่ควบคุมโลหะได้ทุกชนิด มีความคิดที่จะล้มล้างมนุษย์ และจะให้พวก "มิวแทนท์" ปกครองโลกแทน จึงตามล่ามนุษย์ที่มีพลังพิเศษอย่าง "โลแกน" ชายพเนจรผู้ไร้ความทรงจำผู้มีกรงเล็บอันแหลมคมและกระดูกทำจากอะดาแมนเทียม และ "แอนนา มารี" สาวผู้ที่สามารถดูดพลังผู้อื่นได้  ทั้งคู่จึงต้องหลบหนีจากการตามล่ามาได้อย่างหวุดหววิด โดยได้รับการช่วยเหลือจาก "ไซคลอปส์, สตอร์ม,จีน เกรย์" และพามาพบกับ "ศาสตราจาร์ย ชาร์ล เซเวียร์"  ผู้ซึ่งทำการรวบรวมเด็กๆ ที่เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ มาฝึกสอนให้ใช้พลังต่างๆ ไปในทางที่ดี  เพื่อต่อสู้กับ เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ผู้โหดร้าย และนั่นจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของสงคราม "ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก"

     ติดตามหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ กับภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่เรื่อง "ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก (X-MEN)"  ได้ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)"  ในวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ. 61 เวลา 20.30 น.    ทาง "ช่อง MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์)