หนัง-เพลงหนัง 16 มกราคม 2561 เวลา 08:41

ทัพดาราจาก3หนังเด่น"12 Strong, All The Money In The World,Call Me by Your Name"เจิดจรัสบนพรมแดงลูกโลกทองคำ 2017

เพิ่งผ่านพ้นกันไปหมาดๆ สำหรับงานประกาศผลรางวัล ลูกโลกทองคำ (Golden Globe Award - โกลเด้น โกลบ อวอร์ดส์) ครั้งที่ 75 ประจำปี 2017 เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 8 มกราคมนี้ตามเวลาในบ้านเรา ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งงานยักษ์ของคนดังในวงการฮอลลีวู้ดที่จะต้องออกมาร่วมเดินพรมแดงอวดโฉมแฟชั่นสะกดทุกสายตา คริส

โดยภายในงานนั้นไฮไลท์ที่น่าจับตามองเป็นประจำเหมือนทุกปีนอกเหนือจากการประกาศผลรางวัลนั่นคือ การเดินพรมแดง และในปีนี้ได้มีเหล่าดาราสุดฮ็อตจากภาพยนตร์ชื่อดังมากมายมาร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นชุดสุดงามให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาผู้ชมที่คอยติดตามงานประกาศผลรางวัลนี้กันอยู่ทั่วโลก อาทิเช่น
  
      คริส เฮมส์เวิร์ธ แอคชั่นสตาร์ที่คนทั้งโลกรู้จักเขาดี ซึ่งเร็วๆ นี้เขาจะสลัดภาพของเทพเจ้าสายฟ้า Thor ทิ้งไป เข้าสู่บทบาทแอคชั่น-เข้มข้นแมนเต็มตัวครั้งแรกในรอบหลายปี พร้อมลั่นสกิลแอคชั่นโชว์ซีนบู๊ระห่ำของจริงใน "12 Strong" ผลงานแอคชั่น-สงครามฟอร์มยักษ์จากเรื่องจริงของทหาร 12 ผู้กล้ากับการฝ่าสมรภูมิที่โหดที่สุด ร่วมมันส์ไปพร้อมกัน 18 มกราคมนี้
 
      ตามมาด้วยทีมนักแสดงจาก "All the Money in the World" ภาพยนตร์ดราม่า-อาชญากรรมที่ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกของคดีเรียกค่าไถ่สุดอื้อฉาว ได้แก่ ยอดดาราฝีมือเก๋า คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ ผู้รับบทเป็น "จอห์น พอล เก็ตตี้" มหาเศรษฐีโรงกลั่นน้ำมันที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งยุค 70 และ มิเชล วิลเลี่ยมส์ ที่รับบทเป็น "เกล ฮาร์ริส" ผู้เป็นแม่ที่ต้องทำทุกอย่างเพื่อไถ่ตัวลูกชายที่โดนลักพาตัวไป โดยในงานลูกโลกทองคำปีนี้ทั้งคู่ต่างได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และ นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (ดราม่า) ตามลำดับ สำหรับภาพยนตร์จะเตรียมเข้าฉายให้คอหนังบ้านเราได้พิสูจน์ความเยี่ยม 22 กุมภาพันธ์นี้
  
 
ปิดท้ายด้วยสองหนุ่มเสน่ห์แรง อาร์มี แฮมเมอร์ และ ทิโมธี ชาลาเมท์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในสาขา นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และ นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ดราม่า) ตามลำดับ จาก "Call Me By Your Name" หนังรักแห่งปีที่มาพร้อมกับเสียงวิจารณ์ที่เทบวกสูงที่สุด จนกลายเป็นภาพยนตร์ที่มอบทั้งความประทับใจ รอยยิ้ม และน้ำตาชนิดท่วมท้นโรงไปกับเรื่องราวความรักในช่วงปิดเทอมภาคฤดูร้อนของเด็กหนุ่มวัย 17 และชายหนุ่มอายุ 25 ที่บ้านพักตากอากาศแห่งหนึ่งในอิตาลี ภาพยนตร์ยังคงเข้าฉายอยู่ให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์อินแรงครั้งนี้ไปด้วยกัน ณ โรงภาพยนตร์ House RCA แห่งเดียวเท่านั้น
 
12 Strong 12 ตายไม่เป็น - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://youtu.be/eSFMor6iwQg
 
All the Money in the World - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://youtu.be/Drs4Wo5AiVk
 
Call Me By Your Name - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://youtu.be/Ys8gduBAbn0