หนัง-เพลงหนัง 3 มกราคม 2561 เวลา 15:54

MONO 29 ต้อนรับปีใหม่ กับซีรีส์พันธุ์ดิบ-ดุ-ระห่ำ "เทรนนิ่ง เดย์" ประเดิมจอซีซั่นแรก เสาร์ที่ 6 ม.ค.นี้

ส่งตรงความบันเทิงสดใหม่ประเดิมกันตั้งแต่เดือนแรกของปี ช่อง "MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด" เตรียมปล่อยซีรีส์ใหม่มาแรง แซงความมันต้อนรับปีใหม่ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" เอาใจแฟนคลับสายนักสืบพันธุ์ดุในเรื่อง "มือปราบดับทรชน (Training Day)" ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 เวลา 18.20 น.

     "มือปราบดับทรชน (Training Day)"  ซีรีส์แอคชั่น ดราม่า ต้นกำเนิดจากภาพยนตร์ตำรวจตงชินสุดคลาสสิคในตำนาน แห่งแอลเอ.เรื่อง "ตำรวจระห่ำ…คดไม่เป็น (Training Day 2001)" ถูกสร้างสรรค์มาสู่ทีวีซีรีส์  โดยผู้อำนวยการสร้างชื่อดัง "เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์" (จากเรื่อง Con Air, Beverly Hills Cop, Bad Boys และซีรีส์ CSI ในหลายๆ ซีซั่น) นำเสนอเรื่องราวเจ้าหน้าที่ 2 นักสืบเคมีต่างขั้วสุดขีด คนหนึ่งเดินตามกฎ แต่อีกหนึ่งเล่นตามเกม โดยได้นักแสดงหลัก "บิลล์ แพ็กซ์ตัน" รับบทนักสืบจอมเก๋า (บทเดียวกับ "เดนเซล วอชิงตัน" ในภาพยนตร์) จับคู่กับ "จัสติน คอร์นเวล" ในบทนักสืบทดลองงาน (บทเดียวกับ "อีธาน ฮอว์ค" ในจอภาพยนตร์) พร้อมอีก 2 นักแสดงเคมีสุดฮอต "คาทรีน่า ลอวว์ และ ดริว แวน
แอคเคอร์"   

     ติดตามความมันพันธุ์ดุ อันตรายทุกการแหกกฏ ของสองนักสืบคู่ตัดขั้ว "แฟรงค์ รูร์ก (บิลล์ แพ็กซ์ตัน) และ ไคล์ เคร็ก (จัสติน คอร์นเวล)" ที่ต้องอาศัยความดิบ ป่าเถื่อน บ้าระห่ำและยอมรับโลกแห่งความจริงในการแก้ไขสถานการณ์ที่ยากลำบาก และเรียนรู้ซึ่งกันและกัน พร้อมใช้กฎหมู่และกฎหมายเพื่อจับวายร้ายมาลงโทษ ได้ในซีรีส์ใหม่เรื่องล่าสุดใน "มือปราบดับทรชน (Training Day)"  ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)" ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เริ่มเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 เวลา 18.20 น. ทางช่อง MONO 29