หนัง-เพลงหนัง 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05:05

"ชาร์ลี ฮีตัน"หล่อสุดฮอต"Stranger Things"โชว์ฝีมือหลอน ตัวแทนสี่พี่น้องต้อนรับทุกท่านสู่ตระกูล"MARROWBONE"

หลังจากโด่งดังสุดๆ จากซีรีส์ยอดฮิต Stranger Things จนเป็นที่คุ้นตาผู้ชมทั่วโลกในบทบาทของโจนาธาน หนุ่มรักสันโดษแล้วนั้น ล่าสุด ชาร์ลี ฮีตัน นักแสดงหล่อเท่ ลุกส์ขบถ ไอดอลคนใหม่ของโลกอย่างแท้จริง กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะสลัดแคแรกเตอร์เดิมในซีรีส์จนคนดูต้องเซอร์ไพรส์ ใน "MARROWBONE ตระกูลปีศาจ" ผลงานระทึกขวัญ-สยองขวัญ กำกับโดยผู้เขียนบทภาพยนตร์มือทองของประเทศสเปนจาก The Orphanage และอำนวยการสร้างโดยโปรดิวเซอร์หนังเยี่ยม A Monster"s Call, The Impossible, Pan"s Labyrinth

    งานนี้ ชาร์ลี ฮีตัน รับบทเป็นบิลลี่ น้องคนที่ 3 ของบ้านแมร์โรว์โบน ถึงแม้ว่าเขาจะดูเป็นคนที่ลำบากและมีปัญหามากที่สุด แต่แท้จริงแล้วบิลลี่คือคนที่กล้าหาญที่สุดในหมู่พี่น้อง เขาพร้อมจะทำสิ่งที่สุดโต่งได้ตลอดเวลา และด้วยสถานการณ์ที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับการเล่นงานจากสิ่งเร้นลับบางอย่าง ที่ค่อยๆ เข้ามาเพิ่มความขนลุกขึ้นทุกนาทีภายในบ้าน จึงทำให้สิ่งที่บิลลี่แสดงออกมานั้นยิ่งเต็มไปด้วยความอันตราย ชวนไขปริศนาความลับของตระกูลแมร์โรว์โบน นอกจากนี้ ด้านการแสดงของชาร์ลีนั้นโดดเด่นครองใจทีมงานเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่หลายฝ่ายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การแสดงของเขาชวนให้นึกถึงภาพของดาราระดับชั้นยอด อาทิ ริเวอร์ ฟินิกซ์, ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ และ แจ็ค นิโคลสัน
            
    นอกจากชาร์ลีแล้ว MARROWBONE ยังร่วมสมทบการแสดงด้วยทัพดาราวัยรุ่นที่ต่างโดดเด่นน่าจับตาไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น จอร์จ แม็คเคย์ นักแสดงชาวอังกฤษ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล SAG Awards จาก Captain Fantastic, สาวดาวรุ่ง อันยา เทย์เลอร์-จอย ที่แจ้งเกิดจากหนังทริลเลอร์ The Witch, Split, มีอา โกธ อีกหนึ่งนักแสดงสาวอังกฤษฝีมือดีที่เพิ่งฝากฝีมือไว้ใน A Cure for Wellness ทั้งหมดจะมาท้าทายผู้ชมให้ต้องลุ้นตาม และคาดเดาไปกับปมความลับ ท่ามกลางบรรยากาศของบ้าน และการแสดงที่ไม่น่าไว้วางใจตลอดทั้งเรื่อง
            
    คอหนังระทึกขวัญ-สยองขวัญเมืองไทย เตรียมเปิดโสตประสาทรับความหลอนแบบจัดเต็มใน "MARROWBONE ตระกูลปีศาจ" 14 ธันวาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์