หนัง-เพลงหนัง 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 08:02

ผวาทั้งเมือง"JIGSAW"บุกไทยเดินหน้าเปิดเกมต่อตัดตาย

หลังจากที่ภาพยนตร์ "JIGSAW เกมต่อตัดตาย" เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ปลุกความโหดเลือดสาด ทำเอาคนผวากันทั่วโลก กวาดรายได้พุ่งทะยานครองอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศ สหรัฐอเมริกามาแล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่น 2017 นี้ ก็ได้ขนทัพความสยองเกินบรรยาย ทั้งเกมใหม่ เดิมพันใหม่ กับดักมรณะชิ้นใหม่ เงื่อนงำที่รอทุกคนเข้าไปไขปริศนาว่า ถ้า จอห์น เครเมอร์ ตัวจริงได้ตายไปกว่าสิบปีแล้ว ใครกันที่อยู่เบื้องหลังเกมนี้

ซึ่งล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง "JIGSAW เกมต่อตัดตาย" ก็ถึงเวลาเดินเกมรุกในประเทศไทยกันแล้ว เมื่อเจ้าตุ๊กตาบิลลี่ สัญลักษณ์แห่งจิกซอว์ได้โผล่มาปั่นจักรยานกลางกรุงเทพฯ เผชิญหน้าบรรดาสื่อมวลชนไทย รายการทีวี คลื่นวิทยุ รวมทั้งเพจดังยังอึ้งตาค้าง กรี๊ดสนั่นให้กับความหลอนของมัน ไม่เพียงแค่นั้น ตุ๊กตาบิลลี่ยังสานต่อเจตนารมณ์ของ จอห์น เครเมอร์ อย่างไม่ลดละ พุ่งตรงไปทั่วเมือง ทั้งโซนสีลม, จตุจักร ระวังตัวคุณไว้ให้ดี เพราะมันอาจจะอยู่ข้างหลังคุณ! Live or die, make your choice... 
 
JIGSAW เกมต่อตัดตาย เตรียมกลับมาพร้อมกับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอตความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัว พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้น เมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ จอห์น เครเมอร์ หรือจิกซอว์ ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบ และไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน 
 
ความวิปลาสของจิกซอว์ ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัพดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปอีกขั้นใน ''JIGSAW เกมต่อตัดตาย'' 30 พฤศจิกายน นี้ ในโรงภาพยนตร์
 
Jigsaw - Official Trailer [ตัวอย่างซับไทย] : https://youtu.be/PGonHyDef-c
 
 
 
 

tag

JIGSAW