หนัง-เพลงหนัง 11 ตุลาคม 2560 เวลา 19:55

"ปู-ไปรยา" กระทบไหล่บิ๊กฮอลลีวู้ด เดินพรมแดงงานเปิดตัวหนัง "THOR : RAGNAROK" ที่สหรัฐ

  • 1,203 view
  • share

เดินสายโกอินเตอร์เป็นว่าเล่นสหรับดาราสาว "ปู" ไปรยา ลุนด์เบิร์ก โดยล่าสุดได้รับเชิญไปร่วมเฉิดฉายบนพรมแดงและชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์รอบเวิลด์พรีเมียร์ เรื่อง THOR : RAGNAROK ที่ ฮอลลีวู้ด ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

     งานนี้สาวปูไม่ทำให้ผิดหวังโชว์ความสวยแบบเรียบหรู มาในลุกส์สวยสง่ากับเดรสเกาะอกยาวสีดำ จากแบรนด์ Maria Lucia Hohan แฝงความหรูด้วยกลิตเตอร์ทั้งชุด แถมเดรสผ่าข้าง เพิ่มดีกรีความฮอต สวมต่างหูจากแบรนด์ Borgioni และรองเท้าจาก Alexa Wagner ส่งให้เธอโดดเด่น โดยได้กระทบไหล่นักแสดงดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น คริส เฮมส์เวิร์ธ, ทอม ฮิดเดลสตั้น, มาร์ค รัฟฟาโล่ รวมถึง เคต แบลนเชต

      ซึ่งสาวปูเปิดใจถึงงานครั้งนี้ให้ฟังว่า “ต้องบอกว่าครั้งนี้พิเศษกว่าทุกๆ ครั้งเพราะปูมากับทาง ดิสนีย์ที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ในประเทศไทย ต้องบอกว่า ตื่นเต้นและประทับใจในความ ใส่ใจทุก รายละเอียดของการจัดงานที่นี่จะมีความเป๊ะในเรื่องการทำงาน แต่เราก็พยายามทำทุกอย่างให้ตรงตามเวลา ถือว่าได้ฝึก ความโปรเฟสชั่นแนลในการทำงานของเราอีกสเต็ปหนึ่ง อีกอย่างต้องบอกว่าดีใจมากในโอกาสที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ เพราะได้เจอกับนักแสดงที่เราชื่นชม ไม่ว่าจะเป็น คริส แฮมส์เวิร์ธ, ทอม ฮิดเดลสตั้น, มาร์ค รัฟฟาโล่ รวมถึง เคต แบลนเชต ยังไงปูฝากรอติดตามเร็วๆ นี้กันว่าปูจะมีอะไร มาเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ชาวไทยค่ะ (ยิ้ม)”

     สำหรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง THOR: RAGNAROK มีกำหนดเข้าฉายที่เมืองไทย วันที่ 2 พ.ย.นี้

 

  

  

  

ภาพ : prayalundberg , iammarvel_th

  • 1,203 view
  • share