หนัง-เพลงหนัง 12 กันยายน 2560 เวลา 15:56

MONO 29 เสิร์ฟหนังดี "หน้ากาก พิฆาตอธรรม" คาวบอยแอคชั่น อารมณ์ขัน ยิงกันสนั่นจอ

ส่งตรงความบันเทิงอย่างต่อเนื่องไม่เคยขาด สำหรับช่อง “MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด”

     ล่าสุดเตรียมเสิร์ฟหนังดีมีคุณภาพให้ทางบ้านได้ชมกันอีกครั้ง ผลงานจากผู้อำนวยการสร้าง “เจอร์รี่ บรั๊คไฮเมอร์” และผู้กำกับ “กอร์ เวอร์บินสกี้” พร้อมทีมผู้สร้างภาพยนตร์แฟนไชส์โจรสลัดสุดฮิตตลอดกาลอย่าง “Pirates of the Caribbean” สู่ภาพยนตร์แอคชั่นตะวันตกสุดมันจากดิสนีย์ “หน้ากากพิฆาตอธรรม” (The Lone Ranger) นำทีมโดยนักแสดงสุดฮอทแห่งยุค “จอห์นนี่ เดปป์” มารับบทเป็นชาวอินเดียนแดงที่มีคาแรคเตอร์สุดแปลกตามถนัดในการแสดงของนักแสดงชื่อดัง โคจรมาพบกับคู่หูมาดเข้ม “อาร์มี แฮมเมอร์” ในบท บาทหลวงที่นิยมสันติยึดความยุติธรรมเป็นหลัก แต่กลับต้องมาจับปืนล้างผลาญอาชญากรให้สิ้นซากในยุค 1,930 ยุคคาวบอยที่สิงห์ปืนไวทั้งหลายต่างช่วงชิงอำนาจเพื่อการปกครอง ภาพยนตร์ที่มีการรีเมคมาถึง 2 ยุคสมัย การันตีความฮา แอคชั่นจัดเต็มในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น.

     “หน้ากากพิฆาตอธรรม” (The Lone Ranger) การผจญภัยสุดตื่นเต้นของวีรบุรุษภายใต้หน้ากากได้ถูกปลุกชีพขึ้นมาผ่านมุมมองใหม่ เรื่องราวของ “ทอนโต้ (จอห์นนี่ เดปป์)” นักรบพื้นเมืองอเมริกันชาวอินเดียนแดงกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของการเปลี่ยนแปลง จอห์น รีด (อาร์มี่ แฮมเมอร์) ชายผู้ผดุงกฎหมาย ให้กลายเป็นตำนานแห่งความยุติธรรม ที่จะพาผู้ชมไปสู่มหากาพย์การผจญภัยสุดตื่นเต้น น่าประหลาดใจ, และเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ของ 2 วีรบุรุษต่างขั้วที่ต้องเรียนรู้ในการร่วมมือกันปราบอธรรม ความโลภและคนโกง

     เตรียมตัวชักปืน ควบม้า คว้าบ่วงบาศก์กันให้พร้อมกับภาพยนตร์คุณภาพสายตะวันตกในโปรแกรม  “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” เรื่อง “หน้ากากพิฆาตอธรรม” (The Lone Ranger)    ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง MONO 29   

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ