หนัง-เพลงหนัง 21 สิงหาคม 2560 เวลา 15:22

"MONO 29" ส่งแอ็คชั่นสุดมันส์ "ยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher)" "ทอม ครูซ" ควบสองตำแหน่ง "อำนวยการสร้าง-แสดงนำ"

MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังแอ็คชั่นสุดมันในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)" วันเสาร์ที่ 26 ส.ค. 60 เวลา 20.30 น. ด้วยภาพยนตร์เรื่อง "ยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher)" ของนักแสดงชื่อดัง "ทอม ครูซ" ที่ควบตำแหน่งทั้งผู้อำนวยการสร้างและแสดงนำ พร้อมดึงตัว คริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รีย์ นั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ หยิบนิยายขายดีของ "ลี ไชลด์" ผู้สร้างเรื่องราวของฮีโร่ที่น่าติดตาม มาเป็นภาพยนตร์โปคเจ็คยักษ์แนวสืบสวนนอกระบบของอดีตนายทหารชื่อ "แจ็ค รีชเชอร์" ที่ต้องปฏิบัติภารกิจสืบสวนที่โหดระห่ำ กับเหตุการณ์ปลิดชีพ 5 ชีวิต ด้วยกระสุน 6 นัด

         "ยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher)" เรื่องราวของอดีตผู้พันแห่งกองทัพบกสหรัฐ แจ๊ค รีชเชอร์ (ทอม ครูซ) ที่เข้ามาช่วยสืบหาความจริงในคดีที่ เจมส์ บาร์ อดีตพลแม่นปืนแห่งกองทัพสหรัฐถูกกล่าวหาว่าฆ่าคนตาย ได้เขียนข้อความหา "แจ็ค รีชเชอร์"  ในระหว่างการสอบปากคำ  และกลายจุดเริ่มต้นของการตามล่าหาความจริงที่แบบเหนือกฏเกณฑ์ ด้วยการใช้ทักษะการต่อสู้แบบสุดโหดเหี้ยม โดย รีชเชอร์ ได้รับความช่วยเหลือจาก เฮเลน โรดิน (โรซามุนด์ ไพค์) ทนายความของบาร์ทำให้รีชเชอร์ได้รู้ความจริงว่าทั้งหมดเป็นการจัดฉากและสมรู้ร่วมคิด รีชเชอร์จึงตัดสินใจหยุดยั้งแผนการนี้

       สาวก "ทอม ครูซ" พลาดไม่ได้! กับภาพยนตร์เรื่อง "ยอดคนสืบระห่ำ (Jack Reacher)"  ในโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)"  วันเสาร์ที่ 26 ส.ค. 60 เวลา 20.30 น. ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)     

 

 

อ่านเรื่องอื่นๆ