หนัง-เพลงหนัง 1 สิงหาคม 2560 เวลา 09:46

เปิดเกมใหม่ เหี้ยมเลือดสาด"JIGSAW"จัดเต็มความสยองโหดจนช็อกทุกสายตา

เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์หนังระทึกขวัญ-สยองขวัญที่คอหนังโหดทั่วโลกต้องคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ "SAW" และถึงแม้ทุกคนจะคิดว่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นจบสิ้นลงไปเมื่อ 7 ปีที่แล้ว แต่ความจริงแล้วตำนานแห่งความสยองนี้กำลังจะได้รับการสานต่อขึ้นมาใหม่อีกครั้ง! เพราะในปี 2017 นี้แฟรนไชส์สุดหฤโหดนี้กำลังจะกลับมาในชื่อใหม่ว่า "JIGSAW"โดยเป็นการใช้ชื่อตามฆาตกร "จิกซอว์" อันเป็นตัวละครภาพจำของหนังชุดนี้นั่นเอง

  และล่าสุดกับการปล่อยของโหดชนิดเลือดสาดออกมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นตัวอย่างแรก และภาพนิ่งใหม่ กับการเปิดเกมใหม่ส่งกับดักครีเอตความตายที่ยกระดับความน่ากลัวมากขึ้นหลายเท่าตัวจนสร้างความหวีดช็อกสายตาคอหนังทั้งโลก พร้อมกับเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจได้พบศพที่ล้วนจบชีวิตด้วยกลวิธีสยองพองเกล้า ซึ่งทุกหลักฐานของการสืบสวนล้วนชี้ตัวไปที่ จอห์น เครเมอร์ หรือ จิกซอว์ ที่ตายไปแล้วหลายปี เงื่อนงำนี้จึงนำไปสู่การไขคำตอบและไล่ล่าตัวว่าใครกันที่มารับช่วงต่อของความโหดนี้ ก่อนที่จะมีผู้ตกเป็นเหยื่อการทรมานสุดวิปริตของมัน

    รวมไปถึงเซตใบปิดใหม่ที่เผยให้เห็นถึงเหล่าบุคคลปริศนาภายใต้หน้ากากหมูอันเป็นเอกลักษณ์ที่ระบุว่าพวกเขาทั้งหมดนั้นล้วนเป็นเหล่าสาวกความโหดของจิกซอว์ฆาตกรเลือดเย็นด้วยกันทั้งสิ้น

    JIGSAW ถ่ายทอดความสยดสยองโดยสองผู้กำกับฯ ปีเตอร์ และ ไมเคิ่ล สปีริก จาก Daybreakers และ Predestination พร้อมนั่งแท่นอำนวยการสร้างโดย เจมส์ วาน และ ลีห์ แวนเนลล์ สองผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ SAW ที่ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นผลงานฮิตตลอดกาลในหมวดหนังสยองขวัญ

    ความวิปลาสของจิกซอว์ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัพดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปขั้น

    "JIGSAW" : 30 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์