หนัง-เพลงหนัง 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:46

พบความมหัศจรรย์ของโลกแห่งซากราดะ ของเคอิ ฮารุนะโปรดิวเซอร์ใน"Sagrada Reset (ซากราดะ รีเซ็ท)"

"ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์คนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset)"ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากกระแสความแรงของหนังสือและอนิเมะชื่อดังเรื่อง"Sakurada Reset (ซากุราดะ รีเซ็ต ภารกิจฆ่าเวลา)" ซึ่งติดอันดับ 1 ใน 5 หนังสือขายดีของญี่ปุ่น ผลงานการกำกับของ โยชิฮิโระ ฟูคากาว่า(Yoshihiro Fukagawa) และได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีอย่าง เคอิ ฮารุนะ (Kei Haruna) มาร่วมสร้างเมืองมหัศจรรย์แห่งนี้ด้วย

"ผมเชื่อว่ามันมีหลายเหตุผลมากๆ ว่าทำไมนิยายเรื่องนี้ถึงกลายเป็นนิยายยอดฮิตและก็กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนต้อง  เทใจ เหตุผลหลักผมเชื่อว่า มันเป็นเรื่องราวของวัยรุ่น  ที่ทุกคนจับต้องได้  มันมีเรื่องราวของความรัก พระเอกที่หล่อ  ฉลาด เป็นผู้นำ นางเอกที่แอบชอบพระเอก ยกย่องพระเอกเหมือนกับรุ่นน้องที่แอบหลงรักรุ่นพี่ มันคือเรื่องเบสิกง่ายๆ ที่เราพบเจอได้ในโลกยุคปัจจุบัน ความรักอันบริสุทธิ์ เจตนาที่ดี  มันคือมนต์เสน่ห์ของโลกแห่งซากราดะ"เคอิ ฮารุนะ กล่าว

 

"ซากราดะ รีเซ็ท เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา (Sagrada Reset)" เรื่องราวของเมืองซากราดะ เมืองที่เต็มไปด้วยผู้มีพลังพิเศษ "ฮารุกิ มิโซระ" สาวน้อยผู้มีพลังพิเศษสามารถรีเซ็ทโลกได้สูงสุด 3 วัน และ "อาซาอิ เค" นักเรียนหนุ่มที่มีความสามารถจดจำได้ทุกอย่าง  เมื่อทั้งสองร่วมมือกันพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้

 

โมโนฟิล์ม พาคุณไปพบกับเมืองมหัศจรรย์ที่เด็กมัธยมธรรมดาได้ครอบครองพลังเหนือมนุษย ภารกิจเพื่อเปลี่ยนโลกจึงเริ่มขึ้น "ซากราดะ รีเซ็ท  เมืองมหัศจรรย์ คนเปลี่ยนเวลา  (Sagrada Reset)" 18 พฤษภาคมนี้  ในโรงภาพยนตร์

อ่านเรื่องอื่นๆ