หนัง-เพลงหนัง 16 มกราคม 2560 เวลา 13:30

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เปิดตัวภาพยนตร์ "มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" "ซันนี่-เผือก" นำทีมเจ็บจนฮาน้ำตาแตก!

บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของ 4 นักแสดง "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์", "หลิน-มชณต สุวรรณมาศ", "มารี เบิร์นเนอร์" และ "เผือก-พงศธร จงวิลาส" ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย "นิว-อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา" ที่มาร่วมเปิดตัวพูดคุยถึงผลงานความสนุกเรื่องล่าสุด

    ท่ามกลางความสนใจและฮือฮาตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์แรกเปิดตัวเรียกน้ำย่อย ที่ต่างก็มีอารมณ์ฟินไปกันทั้งประเทศกับหุ่นสุดล่ำของหนุ่มซันนี่ในบทบาทของนักเทนนิสชื่อดังระดับโลก โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนพร้อมใจตบเท้ากันมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 7 ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา เริ่มบรรยากาศเปิดตัวอย่างเป็นกันเองบนเวทีกับพิธีกร "แจ็ค ไรเดอร์" กล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติ, พันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ และสื่อมวลชน ต่อด้วยคลิปพิเศษการแนะนำแคแรกเตอร์ที่เรียกรอยยิ้ม เรียกเสียงหัวเราะ สร้างความประทับใจให้หลายๆ คน กับ ดอน สีชัง นักกีฬาเทนนิสระดับโลกของ "ซันนี่", "มารี" กับบทของ แอนนา ซูเปอร์สตาร์สาวสวยทุกท่วงท่า ต่อด้วยลุกส์เด็กสาวข้างบ้าน ดิว เพื่อนดอนสมัยเด็กๆ ของ "หลิน-มชณต" และปิดท้ายด้วย จิมมี่ เดอะ ร็อกเก็ต ร็อกเกอร์หนุ่มมาดเท่ชื่อดังระดับประเทศที่ "เผือก" พลิกลุกส์มาสวมบทได้อย่างเหมือนจริง หลังจากห่างวงการภาพยนตร์มากว่า 3 ปี หลังจากนั้นเปิดตัวเป็นครั้งแรกกับมิวสิกวิดีโอเพลงพิเศษ "โยนหินถามทาง" จาก จิมมี่ เดอะ ร็อคเก็ต ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นโรงหนังกับมาดร็อกตัวพ่อสุดเท่ที่เปิดให้ชมพร้อมกันเป็นครั้งแรกที่นี่ที่เดียวในโลก ต่อจากนั้น เหล่านักแสดงจะมาร่วมบอกเล่าการทำงานและความรู้สึกที่ได้มีส่วนร่วมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ พร้อมทั้งเก็บตกบรรยากาศในระหว่างการทำงานมาพูดคุยอย่างสนุกสนาน จากนั้นเจาะลึกถึงความประทับใจในแคแรกเตอร์ที่แต่ละคนได้รับ การร่วมงานกัน ความเฮฮา อะไรหลุด อะไรที่ไม่คาดว่าจะเกิดขึ้น เล่า เผา กัดกันตรงนั้น เรียกว่าแต่ละประโยคออกมาอย่างออกรสออกชาติ ก่อนที่นักแสดงและผู้กำกับฯ จะพร้อมกันขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกับ คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จำกัด, คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และ คุณเบรนด้า เบย์ Grab Regional Country Marketing ผู้สนับสนุนใจดีจาก Grab เป็นอันเสร็จสิ้นงานกับการเปิดตัวภาพยนตร์ในวันนี้ 
         
    ภาพยนตร์ "มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ" ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม โดยผู้กำกับฯ "นิว-อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา" นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, หลิน-มชณต สุวรรณมาศ, เผือก-พงศธร จงวิลาส และ มารี เบิร์นเนอร์ เริ่ม "เจ็บฮาจนน้ำตาแตก" กับรอบพิเศษรับเทศกาลตรุษจีน วันที่ 27 มกราคม ตั้งแต่รอบห้าโมงเย็น ฉายจริงต้อนรับเดือนแห่งความรัก 2 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์