หนัง-เพลงหนัง 15 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10:43

GDHร่วมกับโรงภาพยนตร์ทุกเครือทั่วประเทศมอบของขวัญให้คนดูหนัง"พรจากฟ้า"ด้วยบัตรราคา99บาท

"จีดีเอช" ร่วมมือกับโรงภาพยนตร์ทุกเครือทั่วประเทศ มอบของขวัญสุดพิเศษให้ชาวไทยได้ดูภาพยนตร์ "พรจากฟ้า" ภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจจากบทเพลงพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา ภูมิพลอดุลยเดชได้ในราคาเพียง 99 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรชมภาพยนตร์จะนำไปสมทบ "มูลนิธิชัยพัฒนา" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลอีกด้วย

 จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด เผยว่า “พรจากฟ้า เป็นโปรเจค จีดีเอชรู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้นำบทเพลง พระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาใช้เป็นหัวใจในการดำเนินเรื่อง

 

    เราทุ่มเทและพิถีพิถันมาตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปีในการทำงาน เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสถึงความไพเราะของบทเพลงพระราชนิพนธ์ และรับรู้ถึงพระอัจฉริยภาพด้านดนตรีของพระองค์ท่าน และเราเชื่อว่าบทเพลงพระราชนิพนธ์ที่อยู่ในหนังเรื่องนี้ จะช่วยให้คนไทยมีกำลังใจและเข้มแข็งขึ้นได้ ซึ่งเราโชคดีมากที่ได้รับความร่วมมือ

 

    อย่างดีจากโรงภาพยนตร์ในเครือต่างๆ ลดราคาบัตรชมภาพยนตร์ลงเหลือเพียง 99 บาท ซึ่งเป็นราคาที่น่าจะทำให้คนในวงกว้างมาดูหนังเรื่องนี้ได้มากยิ่งขึ้น และผู้ชมทุกคนจะได้เป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสานต่อโครงการอันเนื่องมาจาก พระราชดำริของพระองค์ท่าน เพราะเราจะนำรายได้ส่วนหนึ่งสมทบให้มูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อถวายป็นพระราชกุศลอีกด้วย และสำหรับผู้ที่ไม่สามารถมาชมในโรงภาพยนตร์ได้ ท่านสามารถรับชมหนังเรื่องนี้ได้ทางทีวีดิจิตอล ช่องวัน 31 ฟรีพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่ จีดีเอช และ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ขอมอบความสุขให้คนไทยค่ะ"

 

    "พรจากฟ้า" จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ให้ชมพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 1 ธันวาคมนี้