หนัง-เพลงหนัง 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 08:53

กลับมาปล้นโลกสะกดผู้ชมให้ตะลึงยิ่งกว่าเดิมสี่อาชญากลอัจฉริยะ"NOW YOU SEE ME 2"

เตรียมตัวต้อนรับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเหล่าอาชญากล "จตุรอาชา" (The Four Horseman) ที่จะกลับมาใช้มายากลอันเหนือชั้นสร้างความตื่นตะลึงสะกดคนทั้งโลก กับปฏิบัติกลโจรกรรมครั้งใหม่ที่อันตรายและยิ่งใหญ่กว่าเดิม ใน "NOW YOU SEE ME 2 อาชญากลปล้นโลก 2" ภาพยนตร์แอ็กชั่น-มายากลบล็อกบัสเตอร์ ภาคต่อของปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์ที่สร้างกระแสฟีเวอร์กระหึ่มทั้งโลกมาแล้วในปี 2013

   นอกจากผู้ชมจะได้เห็นดรีมทีมนักแสดงเจ้าบทบาทที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากภาคแรก อย่าง เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก รับบท เจ. แดเนียล แอทลาส "อาชญากลลวงตา", วู้ดดี้ ฮาเรลสัน รับบท เมอร์ริท แมคคินนีย์ "อาชญากลสะกดจิต", เดฟ ฟรังโก้ รับบท แจ็ค ไวล์เดอร์ "อาชญากลมือไพ่" พร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่ ลิซซี่ แคปแลน รับบท ลูล่า "อาชญากลหั่นร่าง" และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือเหล่าจตุรอาชาในภาคนี้อาจไม่ได้มีเพียงแค่ 4 คน แต่จะเป็นการก้าวเข้าร่วมทีมอย่างเต็มตัวของ ดีแลน โรดส์ (มาร์ค รัฟฟาโล่) เจ้าหน้าที่ FBI ที่ได้เปิดเผยตัวเองในตอนท้ายว่าเขาคือตัวการหลักผู้บงการเหล่าจตุรอาชาอยู่เบื้องหลังในภาคที่แล้ว ในครั้งนี้เขาจะร่วมทีมไปกับเหล่าสี่อาชญากลในปฏิบัติการใหม่สุดแสนอันตรายครั้งนี้

    พร้อมเปิดตัวสองนักแสดงใหม่อย่างพ่อมดหนุ่มจากแฮร์รี่ พอตเตอร์ ดาเนี่ยล แร็ดคลิฟฟ์ ในบท วอลเตอร์ มาบรี้ มหาเศรษฐีหนุ่มที่หลงใหลในศาสตร์ของมายากลแต่กลับไร้ซึ่งพรสวรรค์ จึงหวังที่จะใช้เทคโนโลยีมาสร้างมายากลให้กับตัวเขาเอง ด้วยการบังคับให้สี่อาชญากลไปขโมยชิพคอมพิวเตอร์ที่สามารถเชื่อมต่อระบบคอมพิวเตอร์ได้ทุกเครื่องทั่วโลก เพื่อเป้าหมายบางอย่าง สำหรับ ดาเนี่ยล แร็ดคลิฟฟ์ ถือเป็นการรับบทเด่นในภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์เป็นเรื่องแรก หลังจากที่ภาพยนต์ซีรีส์ชื่อดังอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ สิ้นสุดลง ร่วมด้วย เจย์ โชว์ ผู้ได้รับสมญาว่าเป็นราชาเพลงป็อปแห่งเอเชียในบท หลี่ นักมายากลข้างถนนผู้ลึกลับ ตัวละครปริศนาที่จะมีส่วนเกี่ยวพันกับสี่อาชญากลใน NOW YOU SEE ME 2 ที่กุมความลับสำคัญบางอย่างที่เหล่าอาชญากลต้องการ

    เตรียมพบกับมหึมาโจรกรรมครั้งใหม่ สี่อาชญากลอัจฉริยะจะปล้นข้ามโลกด้วยพรสวรรค์มายากลขั้นสุดยอดจากนิวยอร์ก มาเก๊า ถึงลอนดอน เพื่อชิงไหวชิงพริบกับศัตรูใหม่ที่ได้ชื่อว่าเป็นอัจฉริยะแห่งเทคโนโลยี สะสางแค้นกับนักมายากลเก๋าเกมคู่แค้นเดิม พร้อมไปกับการกอบกู้ชื่อเสียงของ The Four Horsemen ให้กลายเป็นที่ยอมรับอีกครั้งใน Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2 เข้าฉาย 9 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์