หนัง-เพลงหนัง 31 มีนาคม 2559 เวลา 07:48

"กอล์ฟ อนุวัฒน์"-"หมอเพื่อน"นำทีมนักแสดงร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์เปิดตัว ภ"อ้อมกอดเขมราฐ"

เปิดเวทีด้วย การฉายตัวอย่าง ภาพยนตร์ อ้อมกอดเขมราฐ ให้พี่ๆน้องๆ ได้ชมกัน จากนั้น นักร้องหนุ่ม และนักแสดงในภาพยนตร์นี้ "เต๋า ภูศิลป์" ก็โชว์เพลงประกอบภาพยนตร์ในชื่อเดียวกัน พิธีกร "แจ็ค ไรเดอร์" ขึ้นบนเวทีพร้อมกล่าวชมถึงความยอดเยี่ยมมากๆพร้อมขอเสียงปรบมือให้กับการแสดงเปิดงานแถลงข่าว ภาพยนตร์ไทย เรื่อง "อ้อมกอดเขมราฐ"

       แจ็คกล่าวต้อนรับพี่ๆสื่อมวลชน  และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ณ BSC LOUNGE เอสพลานาด ซินีเพล็กซ์ รัชดา  เข้าสู่บรรยากาศงานภาพยนตร์ รัก หวาน ใส สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความอบอุ่นของหัวใจ  กับเพลงที่จบลงไป เพลงประกอบภาพยนตร์ที่ร้องโดย หนึ่งใน นักแสดงนำด้วย  

                  จากนั้นก็ถึงคิวเปิดตัวนักแสดง กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา , หมอเพื่อน-กอบกุลยา , ฟลุ๊ค-ธีรภัทร , ปาล์มมี่-นันทริยา และ น้อง "พุดทะสอน" (นักแสดงสาวสวยจาก ประเทศลาว) นักแสดงขึ้นบนเวที พูดคุย ทักทาย แนะนำตัวและถามถึงบทบาทที่ได้รับกันทีละคน พร้อมเล่าถึงความสนุก ความประทับใจ ในการทำงานครั้งนี้ ไปจนถึง ความยากง่ายของบทบาทที่ได้รับในหนังเรื่องนี้     

                    ต่อเลยด้วยการสัมภาษณ์ ผู้กำกับ เมื่อหนุ่มแจ็ค ไรเดอร์ พิธีกร บอกว่าเมื่อได้ฟังนักแสดงเล่าบรรยากาศการทำงานและความรู้สึกของนักแสดงนำกันไปแล้ว  ก็ได้เวลาของอีกหนึ่งบุคคลคนสำคัญ ที่จะมาช่วยบอกเล่าเรื่องราวของความสนุกและประทับใจในการทำงานในครั้งนี้ เสียงปรบมือต้อนรับ คุณหมอฤทธ หรือ นายแพทย์ฤทธ ปกกฤตยหริบุญ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง อ้อมกอดเขมราฐ   พี่หมอฤทธ ผู้กำกับ ทั้งใน ฐานะคนเขียนบท   ได้เล่าถึงที่มาที่ไป แรงบันดาลใจ ในการสร้างงาน , เล่าถึงการได้ทำงานกับน้องๆ ว่าเป็นอย่างไรบ้างครับความยากง่าย หรือความสนุกในกองถ่าย จากนั้นทุกๆ คนก็ร่วมถ่ายรูปกัน พร้อมให้พี่ๆน้องๆ นักข่าวสัมภาษณ์ ซึ่งงานในวันนี้ทาง เดะพาลาซโซ่ เขมราฐ บริษัทผู้สร้างสรรค์งานหนังในครั้งนี้  ต้องขอบพระคุณสถานที่ดีๆ จากในการจัดงาน  เอสพลานาด ซินีเพล็กซ์ รัชดา  เมเจอร์ ซินิเพล็กซ์ , สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 , แลริมโขง รีสอร์ท, บริษัท แกรมมี่ โกลด์ โดยมีกำหนดเข้าฉาย 12 พฤษภาคม 2559