หนัง-เพลงหนัง 26 มีนาคม 2559 เวลา 08:40

"มัดหมี่-ดาต้า"ร่วมกิจกรรมสุดคูลกับ "HOLLYWOOD HDTV"

HOLLYWOOD HDTV (ฮอลีวู้ด เอชดีทีวี) แอพเคชั่นโหลดภาพยนตร์ที่ถูกต้องลิขสิทธิ์ เปิดตัวกิจกรรมสุดคูลพิเศษ The OSCARS Exclusive Live with HOLLYWOOD HDTV พร้อมเชิญบล็อกเกอร์หนังชื่อดังของไทยและสื่อมวลร่วม ประสบการณ์ถ่ายทอดสดประกาศผลรางวัล OSCARS ครั้งที่ 88 พร้อมบทการวิเคราะห์แบบเจาะลึกจากบรรดากูรู หนังแถวหน้าของไทย เฮนรี่ ทราน และ เอิร์ธ-ศัลย์ อินทิสุขนันท์

   ก่อน "อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิตบุตร" ผู้กำกับชื่อดังที่มาร่วมให้เกียรติขึ้นเสนากับกิจกรรมพิเศษภายในงาน โดยไฮไลท์สำคัญในงานนี้ยังมีการมอบรางวัลพิเศษ สำหรับแฟนพันธุ์แท้ออสการ์ที่มาร่วมทายผลภายในงานวันดังกล่าวอีกหลายรางวัล

    ซึ่งมีแขกพิเศษ มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย และสัว-ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย และ ดาต้า-ดรัลชรัส สุขีวิริยะ (ซึ่งได้มีโอกาสได้ร่วมร้องเพลงกับหนึ่งในสมาชิกวงดัง FTIsland ของเกาหลีใต้( เชวจงฮุน Lead Guitarist of FTIsland (Featuring Data Darancharas) และได้แสดงซีรี่ย์ที่เกาหลี) ร่วมมอบรางวัลแด่ผู้ชนะเลิศ ก่อนถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับทีมผู้บริหารนำทีมโดย คุณบอย-พิบูล พิหเคนทร์ กรรมการผู้จัดการ ฮอลีวู้ด เอชดีทีวี เมื่อวันก่อน ณ Bangkok Airways Blue Ribbon Screen , Paragon Cineplex