หนัง-เพลงหนัง 22 มีนาคม 2559 เวลา 09:04

3 เซ็ทสยองโปสเตอร์หนัง"11-12 -13 รักกันจะตาย""เวียร์-ยิปโซ-เจสซี่"นำทัพนักแสดงคั่บคั่ง

โปรเจ็คท์ใหญ่ที่ดึงเอานักแสดงแถวหน้าของเมืองไทย นำทีมโดย "เวียร์- ศุกลวัฒน์ คณารส, ยิปโซ -อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ , บุ๊คโกะ-ธนันพันธ์ บูรณษชีววิไล และอีกมากมายหลายคน ผลงานหนังเรื่องล่าสุดของบริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ภายใต้การดูแลโดย "คุณจันทิมา เลียวศิริกุล" กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการผลิต พร้อมทั้งครั้งนี้กับงานการดูแล โปรดิวเซอร์หนังเรื่องล่าสุด "11-12 -13 รักกันจะตาย"ที่ได้ "เต้ย-สราวุธ วิเชียรสาร" มากำกับงานการแสดง

   ทีเซอร์ ,ตัวอย่าง ที่ค่อยๆ ปล่อยของทยอยกันออกมา ล่าสุดกับงานการถ่ายโปสเตอร์ของ "11 12 13 รักกันจะตาย" ที่ ครีอิมเมจ สตูดิโอ ซ.ปรีดีย์พนมยงค์14  ถ.สุขุมวิท 71 กัน ทั้งดารานักแสดง ทีมงาน ที่มารวมกันทำงานครั้งนี้ 3 ทีมใหญ่ ทั้งนักแสดง,ทีม และ 3 ตัวพ่อของวงการช่างภาพเมืองไทย 

    โทนของรูปแบบการนำเสนอของแต่ละเวอร์ชั่นที่ไม่เหมือนใครโดยช่างภาพแนวหน้าของเมืองไทย ที่ได้ "พี่ใหญ่ - อมาตย์ นิมิตภาคย์" ถ่ายทำตอน 11 สื่ออารมณ์ถึงความลึกลับ และน่ากลัว หลอกหลอนจนผวา ถึงจะตายไป ก็จะตามไปบอกว่า...."กูไม่เลิก" นำโดย "เวียร์- ศุกลวัฒน์ คณารส" และ"ดาต้า -ดรัลชรัส สุขีวิริยะ" , "นน -อนน สิงห์ทองลา"      ถ่ายทำตอน 12  โจทย์คือรักติดค้าง แสดงให้เห็นถึงความสนุกเบาสมอง และเรียกเสียงฮาจนน้ำตาเล็ด เมื่อถ้ายังไม่เจอเรื่องที่ค้างคาใจ ก็ไม่ไปไหนทั้งนั้นของ 4 หนุ่ม  เจสซี่ - เมฆ เมฆวัฒนา, ยศ-ณัฎฐ์ศรุต ถามพรทองสุทธิ์ , เบสท์- ณัฐสิทธิ์ โกฎิมนัสวนิชย์ และ    เอ็ม – เกียรติศักดิ์ สุดแสงสว่าง       พร้อมด้วยท้ายสุด "จอร์จ-ธาดา วาริช" รับหน้าที่ ในตอน  13 กับการเล่าผ่านภาพถึง    รักผูกพัน ของผีที่ไม่รู้ตัว แบบคือ บุ๊คโกะ-ธนันพันธ์ บูรณษชีววิไล และ ยิปโซ -อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ งานนี้กว่าจะลุล่วงด้วยดีโดยมีผู้กำกับ “เต้ย-สราวุธ วิเชียรสาร" คอยดูแลอย่างใกล้ชิด และ "อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูล" โปรดิวเซอร์มาคอยให้คำปรึกษา 

    เวียร์  กล่าวว่า "งานการถ่ายทำในวันนั้นสนุกมากครับ แล้วก็ผ่านไปอย่างราบรื่น ถือเป็นการถ่ายทำโปสเตอร์ที่แปลกแตกต่างของผมเลยก็ว่าได้ เป็นครั้งแรกที่มีช่างภาพระดับแนวหน้าของเมืองไทยมาร่วมตัวกันที่นี่ครับ ทั้ง พี่ใหญ่ , พี่จอร์จ , พี่นน  ผมเองก็ทำงานมาเยอะหลากหลายรูปแบบ และครั้งถือเพิ่งจะได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ใหญ่ บนโปสเตอร์หนังไทยครั้งแรก ถือว่าได้รับเกียรติจริงๆ และเชื่อว่าเมื่อออกมาแล้ว ทุกคนน่าจะชื่นชอบ เพราะการันตีด้วยชื่อของพี่ใหญ่-อมาตย์ อยู่แล้ว และทุกๆคนในตอนของผมก็ทำงานกันเต็มที่ และเชื่อว่าน้องๆ คนอื่นๆ ในตอนอื่นๆ ก็เต็มที่และสนุกแปลกใหม่กับงานที่ทำในวันนี้มากๆ ด้วยครับผม  วันนี้เห็นทาง  M 39 ปล่อยงานโปสเตอร์เซ็ทออกมา แม่เจ้า มันสุดยอดจริงๆ ครับ ผมดูผมยังหลอนเลยครับ ที่สำคัญน้องดาต้า ตา อารมณ์ เล็บ มือ จิกเกาะผมอย่างเอาจริงเลยทีเดียว  เสียวสันหลังวาบเลยครับ"  

      ทางด้านนักแสดงอารมณ์ดี "บุ๊คโก้ะ"เผยว่า "ชอบ บอกได้คำเดียวเลยว่า หนูชอบในงานโปสเตอร์มากๆ ด้วยความสัมพันธ์ อารมณ์ สี แสง เงา และเราทั้ง 2 นางเอก ทั้ง บุ๊คโก้ะเอง แล้วก็ยิปโซด้วย เราสนุกๆ กับงานมากๆ พอเห็นรูปที่ออกมาเท่านั้นแหล่ะ  หายเหนื่อยเลยทีเดียว สวยๆ จริงๆ คะ  ต้องขอปรบมือให้กับ พี่จอร์จ ที่ดึงเอาความรัก ความรู้สึก ความผูกพัน ของเรามาเล่าผ่านงานโปสเตอร์ออกมาได้อย่างดี งาม ถึงแม้ว่าหน้าของ บุ๊คฯ จะซีดๆ ไปนิ้ดดดดดนึง  ( หัวเราะ ขำในมุข ตัวเอง ที่เล่น กับการตอบคำถาม) อยากให้ทุกคน ชอบ อยากให้ทุกคนมาลุ้นๆ ไปกับพวกเรานักแสดงทุกคนที่ทุ่มเท ตั้งใจ ในการทำงานหนังเรื่องนี้ เรื่องล่าสุดของพวกเรากันทุกคน และที่สำคัญบุ๊คโก้ะได้เล่นหนังกับ พี่เวียร์ แล้วคะ ดีใจที่สุดใน 3 โลกเลยค่ะ"  

    "11 12 13 รักกันจะตาย" 1 อุบัติเหตุ 3 เหตุการณ์ 3 วันที่จะพาคุณไปพบกับ ความหลอน,หัวเราะ และ ซึ้งมาติดตามดู 31 มี.ค. 59 ฉายพร้อมกันทั่วประเทศสุดท้ายแล้วสงกรานต์นี้อาจจะไม่เหมือนเดิม