หนัง-เพลงหนัง 21 มีนาคม 2559 เวลา 15:58

"ย้ง-ทรงยศ" เปิดโปรเจกต์ มินิซีรีส์ "อยู่ที่เรา" "โตโน่-โอบ-แพต" จัดโร้ดทริป พร้อมรถคู่ใจ

นาดาว บางกอก ร่วมกับ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เปิดโปรเจกต์ใหม่ล่าสุด มินิซีรีส์เรื่องใหม่แกะกล่อง "อยู่ที่เรา" ผลงานของผู้กำกับฯ "ย้ง" ทรงยศ สุขมากอนันต์ นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รับบท โตน ประชันฝีมือกับ "โอบ" โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท กานต์ พร้อมด้วยนางเอกน้องใหม่ "แพต" ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช รับบท เตย

    ทรงยศ  สุขมากอนันต์   ผู้กำกับฯ  กล่าวว่า "มินิซีรีส์ "อยู่ที่เรา" เป็นโปรเจกต์ที่ผมสนใจตั้งแต่สมัยเรียนและอยากทำมานานแล้วเป็นแนว Road Trip ที่พูดเรื่องราวความสัมพันธ์ของคน กลุ่มเพื่อนต่างเพศ ต่างวัยที่มีใจรักมอเตอร์ไซค์และการเดินทาง แม้เส้นทางการเดินทางไปพักผ่อนใกล้ๆ อาจจะมีอุปสรรค สุข ทุกข์บ้าง แต่ความรักความห่วงใยของเพื่อนที่ร่วมทางไปด้วยกัน จะสอนให้เราเติบโต และเรียนรู้ชีวิตผ่านการเดินทาง ซึ่งบทโตนในเรื่องผมนึกถึง "โตโน่-ภาคิน" ตั้งแต่แรกเพราะตัวละครนี้จะรักการขี่มอเตอร์ไซค์มาก ส่วน "โอบ-โอบนิธิ" ผ่านการคัดเลือกจากหลายๆ คนจนได้มารับบทกานต์ เด็กผู้ชายอารมณ์ร้อน ที่รักการขี่มอเตอร์ไซค์ ดื้อเงียบแต่เชื่อฟังโตน และท้ายสุดผมเลือก "แพต-ชญานิษฐ์" นางเอกใหม่ มารับบทเตย ผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองไม่ติดแฟน มินิซีรีส์เรื่องนี้นอกจากมีความสนุกแล้ว ยังมีข้อคิดดีๆ กับเหล่าผู้ชมทุกเพศทุกวัยครับ"     
    
    มินิซีรีส์เรื่อง "อยู่ที่เรา"   ออกอากาศทาง LINE TV ทุกวันเสาร์เวลา  20.00 น. (จำนวน 4 ตอน) เริ่มตอนแรก!! วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559   
    
    ออกอากาศทางช่อง GMM25 ทุกวันเสาร์เวลา 22.30 น. (ครั้งละ 2 ตอน) วันเสาร์ที่ 23 เมษายน และวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559