หนัง-เพลงหนัง 4 สิงหาคม 2558 เวลา 09:36

"ไมเคิล บาร์นาธาน-ผู้กำกับ?"คริส โคลัมบัส"ยืนยัน"PIXELS"พิกเซลคอเมดี้ ชั้นเยี่ยม !!!

โคลัมเบีย พิคเจอร์สภูมิใจเสนอ Pixels / พิกเซล ภาพยนตร์ผลงานการสร้างสุดยิ่งใหญ่ของ การต่อสู้ระหว่างเกมกับคนนำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์, เควิน เจมส์, มิเชลล์ โมนาแกน,ปีเตอร์ ดิงค์เลจ, จอช แก็ดและไบรอัน ค็อกซ์ กำกับโดย คริส โคลัมบัส

    "ไมเคิล  บาร์นาธาน" ดำรงตำแหน่งประธาน  บริษัท 1492 พิคเจอร์ส ผู้ควบคุมงานสร้าง พร้อมด้วย "คริส โคลัมบัส" ผู้กำกับ 2 บิ๊ก หัวเรี่ยวหัวแรงต่างสนับสนุนชิ้นงานเรื่องล่าสุด  เปิดเผยว่า 


    "ทีมผู้สร้างของเราได้พบแรงบันดาลใจจากยุค  80s ครับ พิกเซลเป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นคอเมดี้ฟอร์มยักษ์ประจำซัมเมอร์นี้เลยครับผม   ภายใต้การอำนวยการสร้างของ แฮปปี้ เมดิสันและ 1492 พิคเจอร์ส ซึ่งเรื่องราวที่เอเลี่ยนจะโจมตีโลกของเรา ด้วยการใช้วิดีโอเกมเป็นต้นแบบการโจมตี ผมคิดว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้  ต่างก็มีความรักในหนังแอ็กชั่นคอเมดี้เยี่ยมๆ ช่วงซัมเมอร์ของยุคด้วยกันทั้งนั้นครับ เราต้องการหนังสำหรับผู้ชมปัจจุบันก็จริง  แต่เป้าหมายของเราอย่างหนึ่งคือการนำเสนอสิ่งที่ให้ความรู้สึกแบบที่ทำให้หนังพวกนั้นพิเศษสุดเหลือเกิน การผสมผสานแอ็กชั่นและคอเมดี้เข้าด้วยกัน ที่ทำให้หนังในยุคนั้นไปได้สวยเหลือเกินน่ะครับ" ผู้ควบคุมงานสร้าง ไมเคิล บาร์นาธาน ประธานบริษัท1492 พิคเจอร์ส เผย   


    ส่วน คริส โคลัมบัส ผู้กำกับ กล่าวเสริมเพิ่มเติมถึงเหตุผลหนึ่งที่เขาสนใจโปรเจ็กต์นี้  ก็เพราะโอกาสในการได้สร้างภาพยนตร์ที่ จะเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมทุกเพศทุกวัย ในครอบครัวได้จริงๆ "แน่นอนว่าคนเป็นพ่อแม่จะจำได้ว่าเคยเล่นเกมพวกนี้ที่เกมอาร์เคด และลูกๆของพวกเขาก็จะทึ่งไปกับตัวละครพวกนี้เหมือนกัน มัน