หนัง-เพลงหนัง 9 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 15:47

''Star Trek 3''เล็ง''ไบรอัน แครนสตัน''เป็นตัวร้าย

ไบรอัน แครนสตัน นักแสดงมากฝีมือจากซีรีส์ Breaking Bad ส่อแววจะได้ตามรอย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ พระเอกหนุ่มสุดฮอต มารับบทวายร้ายในภาพยนตร์ Star Trek หลังจากมีรายงานว่าเขาได้รับการทาบทามให้มาเป็นตัวร้ายหลักใน Star Trek 3 แถมยังได้เข้าไปเจรจากับทางค่ายหนังและทีมผู้สร้างฯ เรียบร้อยแล้วด้วย

แฟนๆหนัง Star Trek มีเรื่องให้ได้ฮือฮาอีก เมื่ออาจจะได้ดาราดังจาก Breaking Bad วัย 58 ปี มาเป็นตัวร้ายในหนังภาคใหม่ที่จะเข้าฉายเดือนกรกฎาคมปีหน้า ทันเวลาฉลองครบรอบ 50 ปีนับตั้งแต่การถือกำเนิดขึ้นมาของซีรีส์โทรทัศน์ Star Trek หลังจากทีมผู้สร้างฯ กำลังมองหาตัวร้ายที่มีลักษณะ "คล้ายไบรอัน แครนสตัน" จากรายงานของ ฟิล์ม ดีไวเดอร์ เว็บไซต์ข่าววงการหนังเมืองลุงแซม ซึ่งยังระบุด้วยว่า "ตัวแครนสตันเองได้พูดคุยกับทางค่ายหนังเกี่ยวกับการรับบทนี้แล้ว"


 
ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่ามีการเซ็นสัญญากันไปเรียบร้อยหรือยัง หรือว่า แครนสตัน ต้องการจะรับบทบาทนี้มากน้อยแค่ไหน แต่ชัดเจนว่าน่าจะเป็นตัวร้ายที่เจ๋งมากอีกครั้งแน่นอน เหมือนกับตอนที่ คัมเบอร์แบตช์ สร้างชื่อจากการรับบทเป็น ข่าน วายร้ายสุดอำมหิตใน Star Trek into Darkness เมื่อปี 2013


 
นอกจากนี้ยังมีรายงานว่าทีมผู้สร้างฯ จะเพิ่มตัวละครผู้หญิงใหม่ 3 คนใน Star Trek 3 แม้จะยังไม่มีการกล่าวถึงในขณะนี้ แต่คาดการณ์กันว่าหนึ่งในนั้นอาจเป็นอดีตภรรยาของ ดร.โบนส์ แม็คคอยล์ (คาร์ล เออร์บัน) และยังมีบทประธานสหพันธรัฐแห่งดวงดาวอีกด้วย


 
ก่อนหน้านี้ Star Trek 3 พบอุปสรรคอยู่บ้างเมื่อ โรเบร์โต้ ออร์ชี่ ถอนตัวจากเก้าอี้ผู้กำกับฯ แต่สุดท้ายก็ไม่น่าเสียหายมากเพราะได้ จัสติน ลิน ผู้กำกับฯ Fast & Furious 6 มารับช่วงต่อแทน ขณะที่ ไซม่อน เพกก์ และ ดั๊ก จอง กำลังขัดเกลาบทให้สมบูรณ์ และน่าจะเริ่มถ่ายทำกันได้ในเดือนเมษายนนี้ตามที่วางแผนไว้

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag