หนัง-เพลงหนัง 28 มกราคม 2558 เวลา 10:59

''เทเลอร์ เลาต์เนอร์''เสี่ยงท้าตายกับฉากสุดระทึกทะยานความมันส์ไร้ขีดจำกัดใน''เทรเซอร์''

เตรียมพบปรากฏการณ์ความมันส์องศาใหม่ กับภาพยนตร์ที่จะมาฉีกทุกกฏแอคชั่นเท่าที่ฮอลีวู้ดเคยมี กับเรื่องราวของ "ปากัวร์ไฟต์" การต่อสู้ที่นำกีฬาเอ็กซ์ตรีมอย่าง ปากัวร์ มาดีไซน์เป็นลวดลายแอคชั่นสุดระห่ำ ในภาพยนตร์ Tracers (เทรเซอร์) ที่ได้หนุ่มฮอตจาก The Twilight Saga (เดอะ ทไวไลท์ ซาก้า) อย่าง "เทเลอร์ เลาต์เนอร์" มาแจ้งเกิดในฐานะแอคชั่นสตาร์เต็มตัวครั้งแรก

ใน Tracers (เทรเซอร์) เตรียมพบกับความมันส์ไร้ขีดจำกัดผ่านฉากไฮไลท์ในภาพยนตร์ ที่ทุกคนต้องจับตาดู ชนิดห้ามกระพริบตา ตั้งแต่ "ฉากท้าองศาความสูง" ที่นำลีลาแอคชั่นของปากัวร์ไฟต์ หนีการไล่ล่าแก๊งค์มาเฟียโหดของนิวยอร์คระหว่างตึกสูงที่สุดหวาดเสียว ระทึก และไม่เคยมีในภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องไหน รวมทั้งอีกฉากไฮไลท์ที่ทุกคนต่างพูดถึงความสามารถของ เทเลอร์ เลาต์เนอร์ ที่เล่นฉากนี้ด้วยตัวเองกับฉากกระโจนนันต๊อปพร้อมโชว์ทักษะปากัวร์ไฟต์ กระโดดข้ามหลังคารถที่ติดอยู่ใจกลางถนนของมหานครนิวยอร์ก สร้างความน่าตื่นเต้นให้กับผู้ชชมจนนั่งไม่ติดเบาะอย่างแน่นอน 

 
Tracers (เทรเซอร์) เป็นภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของ แคม (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตอย่างดิ้นรนเพื่อจ่ายหนี้ให้กับแก๊งค์มาเฟียโหดของนิวยอร์ก วันหนึ่งเขาได้พบกับนิกกี้ (มารี แอฟเกอโรโปลัส) สาวสวยปริศนาเข้าโดยบังเอิญ เธอชักนำให้เขาได้เข้าสู่วงการของปากัวร์ และพาเขาเข้าสู่โลกที่แคมไม่เคยรู้จักมาก่อน แคมได้รับโอกาสในการทำงานสำคัญซึ่งทำให้เขาได้รับเงินมากมาย แต่ยิ่งถลำลึก แคมก็ยิ่งพบว่าตัวเขาได้เข้าไปพัวพันกับบางสิ่ง ที่ชักนำเขาให้เผชิญหน้ากับประสบการณ์สุดมันส์จนลืมหายใจ 

 
เตรียมความพร้อมอย่างเร่งด่วนที่จะได้พบกับภาพยนตร์แอคชั่น ท้าทุกองศาความมันส์กับแอคชั่นรูปแบบใหม่ของ ปากัวร์ไฟต์ ใน Tracers (เทรเซอร์) 29 มกราคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag