หนัง-เพลงหนัง 26 มกราคม 2558 เวลา 13:05

''คริสเทน สจ๊วร์ต''เผยสนใจเข้าร่วมจักรวาลหนังมาร์เวล

ยุคนี้สมัยนี้เป็นใครก็คงอยากเข้าร่วมขบวนกับมาร์เวล สตูดิโอส์ ทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ คริสเทน สจ๊วร์ต นางเอกสาวคนดัง ที่ออกอาการมั่นอกมั่นใจว่าตัวเธอเองมีดีพอที่รับบทเด่นเป็นตัวละครไหนสักตัวหนึ่งในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลเหมือนกัน แถมเจาะจงลงไปด้วยว่าหากได้แท็กทีมกับ "กัปตันอเมริกา" ก็คงจะดีไม่น้อย

ตลอด 2 ปีนับตั้งแต่ที่ สจ๊วร์ต รับบทเป็น เบลล่า สวอน ครั้งสุดท้ายใน The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 นักแสดงสาววัย 24 ปี ก็หันไปรับบทบาทในหนังอิสระหลายเรื่อง อย่างเช่น On the Road, Camp X-Ray และล่าสุดกับ Still Alice แต่ระหว่างให้สัมภาษณ์กับ ยาฮู! มูฟวี่ เธอยอมรับว่าสักวันหนึ่งเธออยากลองเล่นหนังซูเปอร์ฮีโร่ดูบ้าง

 
สจ๊วร์ต ต้องการแสดงอีกด้านหนึ่งในทักษะการแสดงของเธอให้แฟนๆ ได้เห็นด้วยการเข้าร่วมกับจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล โดยเธอกล่าวว่า "ฉันชอบดูหนังเหล่านี้ ฉันอยากจะแสดงให้ผู้คนเห็นว่าฉันสามารถทำอะไรได้มากกว่าการเป็นแค่ คริสเทน สจ๊วร์ต ในหนังเรื่องต่างๆ หรือในสภาพแวดล้อมต่างๆ"

 
นางเอกสาวคนดังมีประสบการณ์กับหนังแอ็คชั่นฟอร์มใหญ่มาแล้ว กับบทนำใน Snow White and the Huntsman เมื่อปี 2012 ก่อนจะถึงหนัง Twilight ภาคสุดท้าย และเธอเชื่อว่าประสบการณ์ในหนังเรื่องนั้นอาจช่วยให้เธอได้รับบทในหนังซูเปอร์ฮีโร่ และเธอเล็งหนัง Captain America เอาไว้แล้วด้วย "ฉันมั่นใจว่าฉันสามารถเข้าร่วมกับกัปตันอเมริกา คุณรู้ใช่ไหมว่าฉันหมายความว่าอย่างไร มันแค่จะต้องเป็นสิ่งที่เหมาะสม"
 

หนังภาคต่อไปในชุด "กัปตันอเมริกา" คือ Captain America: Civil War ซึ่งจะเริ่มถ่ายทำกันในช่วงกลางปีนี้ แต่หลังจากนั้นก็ยังมีหนังเรื่องอื่นๆ ที่เธออาจได้รับการพิจารณาไม่ว่าจะเป็น Captain Marvel หรือ Inhumans ในปี 2018

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag