หนัง-เพลงหนัง 26 มกราคม 2558 เวลา 13:01

''Resident Evil 6''เปิดกล้องส.ค.''โยโววิช''พร้อมลุยทันทีหลังคลอด

มิลล่า โยโววิช นักแสดงสาวจอมบู๊ ประกาศกร้าว พร้อมจะกลับมาถ่ายทำหนัง Resident Evil 6 ที่จะเริ่มเปิดกล้องได้ในเดือนสิงหาคมปีนี้ หลังจากจำเป็นต้องเลื่อนออกมาจากช่วงปลายปีที่แล้ว เนื่องจากนางเอกสาวเกิดตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ของเธอกับ พอล ดับเบิลยู.เอส. แอนเดอร์สัน สามีและผู้กำกับฯ

โยโววิช เปิดเผยผ่านหน้าเฟซบุ๊คของเธอเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วว่าการถ่ายทำ Resident Evil: The Final Chapter ต้องเลื่อนไปก่อนเพราะเธอได้รับข่าวดีเรื่องทายาทคนที่ 2 โดยจะไม่สามารถถ่ายทำได้จนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2015 เป็นอย่างน้อย จนกระทั่งล่าสุดเธอโพสต์ข้อความยืนยันผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดนิยมว่า การถ่ายทำจะเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้

 
"ฉันภูมิใจกับตัวเองมากที่น้ำหนักของฉันไม่เพิ่มขึ้นมากเหมือนตอนท้องลูกคนแรก (45 กิโลกรัม) เพราะฉันต้องพร้อมเริ่มถ่ายทำ Resident Evil: The Final Chapter ในเดือนสิงหาคมปีนี้ และฉันจะต้องเลี้ยงเด็กทารกไปพร้อมๆกันด้วย (เตรียมพร้อมฝ่ายเสื้อผ้าสำหรับชุดใหม่ของอลิซในโหมดอำนวยความสะดวกคุณแม่) ฉันจึงไม่ต้องการจะลดน้ำหนักมากเกินไปเพื่อให้พร้อมกลับสู่โหมดแอ็คชั่นฮีโร่อีกครั้ง!"

 
ก่อนที่นางเอกสาววัย 39 ปี และผู้กำกับฯ จะรู้ว่าพวกเขากำลังจะได้ทายาทคนที่ 2 ทีมงานได้เริ่มเตรียมการถ่ายทำไปบ้างแล้วที่เมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ และคาดว่ากองถ่ายจะกลับไปถ่ายทำที่นั่นเหมือนเดิมรวมถึงอีกหลายสถานที่
 

ปีที่แล้วมีรายงานว่า หลี่ ปิงปิง นักแสดงสาวชาวจีนจาก Resident Evil: Retribution น่าจะได้กลับมารับบท เอด้า หว่อง เหมือนเดิมในภาคใหม่นี้ ขณะที่ เวนท์เวิร์ธ มิลเลอร์ ก็เตรียมจะกลับมารับบท คริส เรดฟิลด์ จาก Resident Evil: Afterlife เมื่อปี 2010 อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันรายชื่อนักแสดงคนอื่นๆ อย่างเป็นทางการ

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag