หนัง-เพลงหนัง 19 มกราคม 2558 เวลา 16:06

เปิดตัว''ซิงเกิลเลดี้-เพราะเคยมีแฟน''ส่ง''อั้ม-พัชราภา''มัดหัวใจ6หนุ่ม

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อย ด้วยบรรยากาศที่อบอวล,อบอุ่นและคับคั่งไปด้วยกลิ่นไอแห่งความรัก ความสุข และรอยยิ้ม สำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "ซิงเกิลเลดี้" เพราะเคยมีแฟน" ผลงานล่าสุดจาก บริษัท ทรานส์ฟอ

งานนี้พันธมิตร,แขกเหรื่อ,แฟนๆ และที่สำคัญ พี่น้องผองสื่อมวลชนให้เกียรติตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างแน่นขนัดหลังจากที่สื่อมวลชนลงทะเบียนแบบเก๋ไก๋เช็คอินความโสดและไม่โสด แบบเป็นกันเองตามแต่สไตล์ของแต่ละท่าน พิธีกรของงาน "เอกกี้- เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์" ที่รั้ง 2 ตำแหน่ง เอ้ะยังไงจ้ะ คนหล่อ รึ...สวยดี ที่งานนี้ทั้งเล่นและเป็นพิธีกรไม่ผิดหวังการันตีฝีมือ ฝีปาก เพราะมากไปด้วยประสบการณ์ เรียกเสียงเฮและฮา ความสนุกสนานและเป็นกันเอง ตั้งแต่ต้นที่กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน 

จากนั้นเข้าสู่งานกันสักหน่อย เอกกี้เชิญ "สง่า ฉัตรชัย รุ่งเรือง" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัททรานสฟอร์เมชั่น ฟิล์มและผู้กำกับ "อั๋น-ธนกร พงษ์สุวรรณ" 2 หนุ่มร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปของโปรเจกต์ใหญ่ และการทำงานในกองถ่ายเรื่องนี้ ที่ต้องบอกว่า กว่าจะถ่ายทำเสร็จเรียบร้อยออกสู่สายคนดูนั้น ประณีต, พิถีพิถันทำงานกันแทบทุกซีน เรียกว่าบรรจงสร้างกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งได้เรียนเชิญผู้บริหาร"กฤตธี มโนลีหกุล" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีแชท (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมพูดคุยในฐานะพันธมิตรธุรกิจภาพยนตร์ ไฮไลท์สำคัญที่ทุกคนรอคอยนักแสดงนำร่วมพูดคุย ถึงบทบาทที่ได้รับแบบเป็นกันเองนำโดย นางเอกสุดสวย "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" และนักแสดงนำชาย อาทิ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ , ตาร์-นาวิน เยาวพลกุล, ปิ๊บ-รวิชญ์ เทิดวงศ์, ต้าร บาร์บี้- เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา , นักแสดงหนุ่มร่างใหญ่หล่อ สูงยาว เข่าดี โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย และ เจ้าตัวพิธีกรเจ๊เอกกี้ นั่นแหล่ะ เล่าสู่กันฟังถึงความสนุกสนานบานใจในการร่วมงานครั้งนี้  

ปิดท้ายงานด้วยการเชิญผู้บริหารและพันธมิตรที่ให้การสนับสนุนให้เกียรติร่วมถ่ายภาพกันบนเวทีพร้อมทีมนักแสดงนำครบเซ็ทแล้วก็ต่างแยกย้ายให้สัมภาษณ์กับพี่ๆน้องๆ สื่อมวลชน อย่างอบอุ่น  สำหรับ "Singlelady : เพราะเคยมีแฟน" ที่แฟนไม่มีเพราะไม่ดีหรือไม่โดน มีคิวฉาย 5 กุมภาพันธ์ 58 ในโรงภาพยนตร์

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]