หนัง-เพลงหนัง 23 ธันวาคม 2557 เวลา 11:22

''แดน,กอล์ฟ''เด็กโข่งดูดจุกนมเล่นเอ็มวีฮาสุดโต่ง''ซิงโนไวท์''

ปล่อยเพลงฮิตติดหูมาได้ซักพักแล้ว คราวนี้ก็ได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิควิดีโฮฮาสุดโต่ง "ซิงโนไวท์" เพลงประกอบภาพยนตร์ตลกเรื่อง "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ" ที่อดีตบอยแบนด์ตัวพ่อ

เพราะงานนี้ทั้งคู่ถูกจับแปลงโฉมเป็นเด็กทารกตัวโข่งดูดจุกนมทั้งร้องเพลงและเต้นลืมโลกอยู่ในเปลเด็กสีสันสดใสให้เข้ากับคอนเซปต์มันส์ๆฮาๆ แบบหลุดโลกซักครั้งในชีวิตกันไปเลย ว่าแล้วเราไปดูเบื้องหลังมิวสิควิดีโอกันว่าจะสนุกสุดๆ กันขนาดไหน

กอล์ฟ  : "เห็นเราอยู่ในสภาพแบบนี้ ถามว่าเป็นยังไงเหรอครับก็เป็นอย่างนี้แหละครับ (หัวเราะ) ผมไม่รู้จะจำกัดความตัวเองยังไงดีครับ"

แดน:  "ใส่ชุดทารกเด็กอย่างเดียวไม่พอ นี่ยังใส่อันอันผ้าอ้อมผู้ใหญ่ให้สมจริงด้วยนะครับ มันคันมากเลยครับ ก็วันนี้เรามาถ่าย MV เพลง "ซิงโนไวท์" เป็นเพลงประกอบหนังเรื่องล่าสุดของพวกเราเรื่อง "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ" นั่นเองครับ เพลงนี้ก็จะพูดถึงการจีบองค์หญิงโน่นนี่  ท่อนฮุกก็จะพูดถึงความไร้เดียงสา ความรู้สึกบริสุทธิ์ทั้งทางกายและทางใจของผู้หญิงคนหนึ่ง เราก็เลยต้องแต่งตัวให้เป็นเด็กไร้เดียงสานิดนึง ดูหนวดเคราสิครับ เฒ่าทารกชัดๆ ดูชุดสิครับ ผมไม่กล้าออกจากห้องเปลี่ยนชุดเลยครับ รู้สึกว่าจบกันปิดตำนานบอยแบนด์กันเลย สนุกดีครับ พี่กอล์ฟบอกว่าเกิดมาเป็นนักแสดงหรือศิลปินนี่มันก็ดีเนอะ ได้ทำอะไรที่ชาวบ้านเค้าไม่ทำกัน  มันเป็นความสนุก เป็นสีสันของชีวิตเราดี ในเอ็มวีนี้ก็ทั้งร้องทั้งเต้นร้องเพลงกันในเปลเด็กจริงๆ ด้วยครับ กลัวมันพังมากเลยครับ แต่ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี"

กอล์ฟ  : บรรยากาศเบื้องหลังการถ่ายทำในวันนี้สนุกครึกครื้นกันเต็มที่ครับ ดูจากการแต่งตัวของพวกเราสองคนก็บอกได้เลยว่าสนุกมาก ที่ยากที่สุดคือการไม่ขำกันเอง แล้วผมก็อยากเล่นมานานแล้วครับบ้านปราสาทสูบลมเนี่ย คราวนี้สมใจอยากซักที จริงๆ ผมกับแดนเคยทำเพลงประกอบละครร่วมกันมาก่อน แต่กับหนังนี่เป็นครั้งแรก  และก็อยากให้มีครั้งต่อๆ ไปด้วยครับ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวทั้งดนตรีและเนื้อหา มันส์ดีครับ

แดน: ผมชอบตั้งแต่ขึ้นโครงดนตรีแล้วครับ คอนเซ็ปต์พี่กอล์ฟอยากเขียนเกี่ยวกับเรื่องเจ้าหญิง เค้าเล่นในเรื่องนี้แล้วเค้ารู้สึกอิน มีพูดถึงเด็กชอบอ่านชอบฟังนิทาน ชอบเจ้าหญิง คอนเซ็ปต์เจ๋งดี  ตามจีบเจ้าหญิงทุกองค์ แต่ถ้าฟังดีๆ มันก็มีเปรียบเทียบอย่างมีชั้นเชิงกับสังคมสมัยนี้ ทุกอย่างออกมาลงตัวแบบนี้ก็แฮปปี้ครับ ยังไงก็ขอฝากหนัง "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ" ด้วยนะครับ ปีใหม่นี้เราก็อยากส่งความสุขให้ทุกคน 31 ธันวาคมนี้อย่าลืมดูหนัง และดู MV ด้วยนะครับ ทุกอย่างลงทุนเพื่อความสุขของทุกๆ คน ถือว่าเป็นของขวัญจากพวกเราครับ

เตรียมพบกับความสนุกฮากระจายทะลุปีใหม่ใน "The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ" 31 ธันวานี้ ฮาแน่ ฮั่นแน่ทุกโรงภาพยนตร์

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag