หนัง-เพลงหนัง 23 ธันวาคม 2557 เวลา 11:13

''Transformers 5''ใกล้เริ่มถ่ายทำ''ไมเคิล เบย์'' มีสิทธิ์หวนกำกับอีก

คอหนังแอ็คชั่นไซไฟคงยังได้อยู่กับหนังสงครามหุ่นเหล็กต่างดาวไปอีกพักใหญ่เลย เมื่อ มาร์ค วอห์ลเบิร์ก พระเอก Transformers: Age of Extinction ยืนยันว่าเขายังเหลือสัญญาเล่นหนังชุด Transformers อ

แม้ว่าจะโดนนักวิจารณ์สับเละไม่เหลือชิ้นดี แต่ขณะที่เหลืออีกไม่กี่วันจะสิ้นปี Transformers: Age of Extinction ยังเป็นหนังเรื่องเดียวในปี 2014 ที่ทำรายรับทั่วโลกทะลุ 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ แม้นับแค่ในอเมริกาจะทำรายรับได้เป็นอันดับ 5 ก็ตาม และด้วยรายรับระดับนี้ Transformers 5 คงตามมาอีกไม่นานเกินรอแน่นอน

 
ถึงแม้ ไมเคิล เบย์ จะประกาศเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาว่าเขาจะไม่กำกับหนังชุดนี้อีก แต่ วอห์ลเบิร์ก ยอมรับว่าประตูยังไม่ปิดตายสำหรับผู้กำกับฯคนดัง ขณะที่ตัวเขาก็ใกล้จะได้กลับมาบู๊อีกครั้ง โดยเขากล่าวว่า "ใช่ ผมยังต้องเล่นอีก 2 ภาค ผมไม่สามารถพูดแทนคุณเบย์ได้ แต่บางอย่างบอกผมว่าเราจะได้อยู่ในกองถ่ายกันอีกเร็วๆ นี้"

วอห์ลเบิร์ก ไม่ใช่นักแสดงคนเดียวที่ต้องการให้ เบย์ กลับมานั่งแท่นผู้กำกับฯ ปีเตอร์ คัลเลน นักแสดงผู้พากย์เสียงออพติมัส ไพรม์ ก็กล่าวเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาว่า เขาหวังให้ เบย์ ทำงานต่อไปกับหนังชุดที่เขาเป็นคนสร้างขึ้นมาเองเมื่อ 7 ปีก่อน มันมีความเป็นไปได้ที่ เบย์ จะเปลี่ยนใจ เพราะหลังจากจบภาค 3 เขาก็เคยประกาศว่าไม่ต้องการกำกับภาค 4 เช่นกัน แต่สุดท้ายเขาก็ตกลงกำกับ Transformers: Age of Extinction

 
พาราเมาต์ พิกเจอร์ส วางกำหนดฉาย Transformers 5 ไว้ในปี 2016 แต่ไม่มีข้อมูลว่ามีบทภาพยนตร์เรียบร้อยหรือยัง และเมื่อ วอห์ลเบิร์ก จะกลับมารับบท เคด เยเกอร์ อีกครั้ง ก็มีแนวโน้มที่ นิโคลา เพลต์ซ ซึ่งเล่นเป็น เทสซ่า และ แจ็ค เรย์เนอร์ ซึ่งเล่นเป็น เชน แฟนหนุ่มของเธอ จะหวนกลับมาด้วย

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag