หนัง-เพลงหนัง 23 ธันวาคม 2557 เวลา 11:06

''จีทีเอช''จัดงานปาร์ตี้''แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ โกอิ้ง-ทู300ล้าน''สนุกสุดประทับใจกับโชว์พิเศษของเหล่านักแสดง

ค่ายหนังอารมณ์ดี "จีทีเอช" จัดงานปาร์ตี้ดี๊ดีฉลองรายได้ภาพยนตร์ "ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้" ในงาน"แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ โกอิ้ง-ทู 300 ล้าน" ที่ร้าน Narz Bangkok สุข

โดยมี อาตุ่ย-พุทธชาด รับหน้าที่พิธีกรดำเนินงาน ที่สร้างเสียงฮาให้กับผู้ชมตลอดงาน ก่อนนำเข้าชมวีทีอาร์เด็ด จากนั้น อัญมณี วาปีกะ ผอ.ฝ่ายขายภายในประเทศ บริษัทกันตนา ครีเอทีฟ เซอร์วิส จำกัด ขึ้นมอบรางวัลโทฟี่ให้กับทีมงานสร้างภาพยนตร์ และนักแสดง พร้อมกันนั้น วิสูตร พูลวรลักษณ์ และ จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมบ.จีทีเอช ขึ้นมอบของที่ระลึกให้กับผู้กำกับ เมษ ธราธร และทีมนักแสดง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, "ไอซ์" ปรีชญา พงษ์ธนานิกร,"ตู่" ภพธร สุนทรญาณกิจ,"อาตุ่ย"พุทธชาด, นิว-กุลญาดา และแกงค์ช่าง ที่ทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ

 
จากนั้นชมโชว์พิเศษจาก สุรสีห์ อิทธิกุล ด้วยน้ำเสียงทรงเสน่ห์ในเพลง Walk you home ที่สะกดผู้ชมให้เคลิ้มไปตามๆกัน ก่อนจะกรี๊ดกันลั่นเมื่อ ตู่-ภพธร ออกมาครวญเพลงซึ้งๆกับบทเพลง "ตลอดเวลา"ที่ทำเอาสาวๆ ตาหวานหยาดเยิ้ม เคลิ้มยังไม่ทันไร พระเอกสุดเท่ ซันนี่ คว้าไมค์ออกมาร้องเพลง "ความลับในใจ" ที่ใครได้ฟังเป็นต้องทึ่งและหลงรักตัวละครยิม ปิดท้ายด้วยน้ำเสียงหวานๆ ของนางเอกติวเตอร์สาว ไอซ์-ปรีชญา กับเพลง "Love" ด้วยท่าทางเต้นและน้ำเสียงที่น่ารักน่าเอ็นดู แถมยังมีซันนี่ เป็นลูกคู่ พร้อมด้วยแกงค์นักแสดงที่ออกมาร่วมเต้นปิดโชว์สุดท้ายด้วยความประทับใจ

 
เมษ ธราธร ผู้กำกับ เผยว่า "มันเป็นความรู้สึกที่ปลื้มปริ่มมากๆครับ เพราะมันเกินความคาดหวัง ผมคาดหวังไว้แค่ขอให้คนดูรู้สึกมีความสุขและสนุกไปกับหนัง แค่เห็นคนดูหัวเราะ ซึ้งไปกับหนังผมก็ประทับใจแล้ว การที่หนังทำหน้าที่สร้างความสุขให้กับทุกคนจนนำพารายได้เกินหนัง เอทีเอ็ม เออรัก..เออเร่อ ที่ผมทำไว้ ผมก็ดีใจแล้วครับ ถึงหนังจะนำพารายได้ไปถึง300 ล้าน ผมก็ยังคงเหมือนเดิม คือตั้งใจทำหนัง พยายามกดดันตัวเองอยู่แล้วให้เราเก่งขึ้นเรื่อยๆ และดีกว่าเดิม เพราะหนังเรื่องนึงผมใช้เวลาทำถึง 3 ปี เราเต็มที่ ทุ่มเทไปกับมันมากเหมือนว่าหนังเรื่องนี้คือเรื่องสุดท้าย พอหนังประสบความสำเร็จเราก็หายเหนื่อย ผมต้องขอบคุณทีมงาน นักแสดงทุกคนที่ทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ และต้องขอขอบคุณผู้ชมทุกคนมากๆ ครับ เพราะถ้าไม่มีผู้ชม และคนดูหนังซ้ำ หนังก็คงมาไม่ได้ไกลถึงขนาดนี้

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag