หนัง-เพลงหนัง 23 ธันวาคม 2557 เวลา 11:03

''เอ็มบาสซี่ ดิโพรแมท ซีน''ร่วมส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่โปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อนักเรียน-นักศึกษาและผู้สูงอายุ

ใกล้ถึงช่วงเวลาการเฉลิมฉลอง เทศกาลส่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เข้ามาทุกที งานนี้ Embassy Diplomat Screens (เอ็มบาสซี่ ดิโพรแมท ซีน) โรงภาพยนตร์ 6 ดาวสุดหรู ได้ขอมอบความสุขความบันเ

จิม แพตเตอร์สัน กรรมการผู้จัดการ โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens กล่าวว่า "จากที่ Embassy Diplomat Screens ได้เปิดให้บริการเปิดมาเกือบ 6 เดือน ซึ่งเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งตัวเลขของผู้ที่มาใช้บริการประมาณ 10,000 รายต่อเดือนกันเลยทีเดียว 

ในโอกาสดีๆ ที่จะมาถึงในช่วงปีใหม่นี้ เราตั้งมใจที่จะมอบความสุขให้กับ น้องๆหนูๆนักเรียนนักศึกษา ตลอดจนคุณพ่อคุณแม่, ผู้สูงอายุ ซึ่งจริงๆแล้วเราเองก็ได้ขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากหลายๆช่องทาง รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ที่เราจัดร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจหลักทั้ง 6 ของเราด้วย ทั้ง  AIS , ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ,  NOBLE, Mercedes benz และ Heineken    ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีมาก   เนื่องในช่งเวลาแห่งความสุขกำลังใกล้เข้ามา เราก็อยากจะมอบความสุขความบันเทิงให้กับทุกๆ ท่านซึ่งถือเป็นของขวัญ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนต์ และมีช่วงอายุระหว่าง 18-40 ปี โดยเฉพาะน้องๆ นักเรียน และนักศึกษา ที่มีอายุไม่เกิน 23ปี และผู้สูงอายุ ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป

    
ผมในนามของ Embassy Diplomat Screens  อยากมอบสิทธิพิเศษ โดย ราคานักเรียน จะลด 20%   ทุก วันจันทร์-ศุกร์ ก่อน 6 โมงเย็น (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์) และสามารถใช้ได้กับนักเรียนนักศึกษาที่มีอายุไม่เกิน 23 ปี และต้องนำบัตรนักศึกษามาแสดงทุกครั้ง ส่วนผู้สูงอายุ ราคาสำหรับผู้สูงอายุ จะลด 50% ทุกวันจันทร์-พุธ (ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์)  เฉพาะภาพยนตร์ที่ฉายรอบแรกก่อน 12:00 สำหรับผู้สูงอายุที่มีอายุ 60 ปี ขึ้นไป และขอสงวนสิทธิ์ว่า ทั้ง 2 โปรโมชั่น ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ครับ”

    
งานนี้ได้หนุ่มน้อยนักแสดงเด็กสุดฮอตจากบท วันเฉลิม จากละครสร้างชื่อ "ทองเนื้อเก้า" และผลงานล่าสุด ภาพยนตร์คุณภาพ  "ตุ๊กแกรักแป้งมาก"  "น้องแม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์"  มาร่วมถ่าย ภาพโปรโมทแคมเปญ

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag