หนัง-เพลงหนัง 17 ธันวาคม 2557 เวลา 11:32

ดีวีดีวันนี้

ดีวีดีวันนี้

BABADOOK / บาบาดุค ปลุกปีศาจ
แนว : สยองขวัญ, ทริลเลอร์, ลึกลับ

เรื่องย่อ : เรื่องราวในภาพยนตร์ 6 ปีภายหลังจากการเสียชีวิตของสามี ทำให้เอมิเลีย (เอสซี่ เดวิส) ต้องเลี้ยงดูซามูเอล (โนอา ไวส์แมน) ลูกชายวัย 6 ปีของเธอเพียงลำพังอย่างยากลำบาก ทุกคืนเด็กชายมักจะถูกหลอกหลอนด้วยปีศาจในฝันร้ายที่เขาเชื่อว่าตั้งใจจะทำร้ายและมุ่งเอาชีวิตของตัวเองและแม่ วันหนี่งหลังจากได้อ่านนิทานก่อนนอนที่มีชื่อว่า "The Babadook" ซามูเอลก็มั่นว่าใจสิ่งมีชีวิตที่แสนน่ากลัวในเนื้อเรื่องคือปีศาจที่เขาฝันถึงทุกคืน.. จากเรื่องไร้สาระที่ดูเหมือนจะเป็นแค่จินตนาการของเด็กชายตัวน้อย กลับกลายเป็นประสบการณ์หลอนคาบ้าน เมื่อ 2 แม่ลูกพบว่าตัวเองไม่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้ตามลำพังอีกต่อไป!UNDISPUTED III / ดวลนรกเดือด 3 กระหน่ำแค้นสังเวียนนักสู้
แนว : แอคชั่น

เรื่องย่อ : Boyka นักโทษรัสเซัย เดินกระโผกกระเผกเพราะบาดเจ็บสาหัสที่หัวเข่า และเขาไม่ได้เปนนักต่อสู้ในคุกอีกแล้ว เขาได้ตัดสินใจเป็นคนทำความสะอาดห้องน้ำเท่านั้น แต่เมื่อมีการแข่งขันการต่อสู้ในคุกไหม่เริ่มขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจับคู่ต่อสู้ที่ดีที่สุดจากเรือนจำทั่วโลกและล่อลวงพวกเขาว่าผู้ชนะจะได้อิสระภาพจากคุก Boyka จึงต้องกู้ศักดิ์ศรีของเขาและตำแหน่งของเขาในการแข่งขันนี้คืนมาให้จงได้Teenage Mutant Ninja Turtles  เต่านินจา
แนว : แอ็คชั่น/ผจญภัย

เรื่องย่อ : มหึมาความมันส์จากซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์ใหม่โดยผู้สร้าง Transformers เมื่อโลกถูกคุกคามจากภัยร้าย มีเพียงสี่นินจาเต่าเท่านั้นที่จะกอบกู้ จากตัวละครยอดนิยมที่ครองใจผู้ชมทุกวัยมานานหลายทศวรรษ พวกเขาเต่านินจาทั้งสี่ กลับมาอีกครั้ง เพื่อสร้างความมันส์อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน เมื่อมหานครนิวยอร์คถูกคุกคามด้วยอาชญากรรม จากอิทธิพลอันน่ากลัวของจอมวายร้าย ชเรดเดอร์ และเหล่าสมุน มีเพียง ราฟาเอล, ไมเคิลแองเจโล, ลีโอนาร์โด และโดนาเทโล สี่ฮีโร่เต่านินจาที่จะหยุดยั้งแผนการร้ายที่จะครอบครองโลกของชเรดเดอร์ โดยมีนักข่าวสาวใจกล้า เอพริล โอนีล (เมแกน ฟ็อกซ์) คอยให้ความร่วมมือ

 


House of Cards : The Complete Second Season เกมอำนาจ ปี 2
แนว : การเมือง

เรื่องย่อ : จอมบงการ มากเล่ห์เหลี่ยม เปี่ยมบารมีอย่าง ฟรานซิส อันเดอร์วู้ด (เควิน สเปซี่ย์) และแคลร์ (โรบิน ไรท์) ภรรยาของเขาที่ความทะเยอทะยานมีไม่ยิ่งหย่อนต่อกัน ยังคงดำเนินการสร้างอำนาจอย่างไม่ปรานีในปีที่ 2 ของ House of Cards เบื้องหลังม่านแห่งอำนาจ เซ็กซ์ ความมักใหญ่ใฝ่สูง ความรัก ความโลภ และความฉ้อฉลของโลกยุคใหม่ในวอชิงตัน ดี.ซี. สามีภรรยาอันเดอร์วู้ดต้องต่อสู้กับภัยคุกคามทั้งอดีตและปัจจุบันเพื่อรักษาทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ไม่ให้สูญเสียไป เมื่อพันธมิตรใหม่ก่อตัว และมิตรเก่าต้องพ่ายให้กับการหลอกลวงและหักหลัง พวกเขาจะไม่ยอมให้อะไรก็ตามมขัดขวางการเดินหน้าสู่อำนาจของพวกเขาได้


 

น้ำมันพราย
แนว : สยองขวัญ

เรื่องย่อ : เรื่องราวชีวิตของผู้หญิงสาวและสวยคนหนึ่งที่มีชื่อว่า แพร ผู้ซึ่งมีแต่หนุ่มๆมาขายขนมจีบไม่ว่างเว้น  ตั้งแต่คนใกล้ตัว ไปจนถึงชายฉกรรจ์กลุ่มใหญ่ในที่ทำงาน จนเป็นที่อิจฉาริษยาของเพื่อนร่วมงานผู้หญิง การดำเนินชีวิตของแพรเกือบจะปกติเหมือนคนอื่นทั่วๆไป ถ้าไม่ใช่เพราะความสวยของตัวเองมาทำลายมันเสียก่อน มันคือสาเหตุ ชนวน อันเป็นต้นเหตุปมปัญหาทั้งหมดของเรื่องนี้ และเป็นสิ่งที่นำพา

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

tag