หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 2 สิงหาคม 2563 เวลา 12:52

ศิลปินดัง... เอาใจวัยมันส์ อัดแน่นความสนุกตลอดเดือนสิงหาคม ในคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด “ทูบีนัมเบอร์วัน”

ขนทัพศิลปินดัง....เตรียมอัดแน่นความสนุกให้หายคิดถึง กับคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน พร้อมโชว์สุดพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม พบกับศิลปิน ดิว อรุณพงศ์, รุจ ศุภรุจ และวงสวีตมัลเล็ต ในวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จ.จันทบุรี และในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 พบกับศิลปิน หนุ่ม กะลา, โดม จารุวัฒน์ และแอมเพอร์แซนด์ ณ โรงเรียนพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมต่อเนื่องความสนุกในวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 พบกับศิลปิน ลำยอง หนองหินห่าว, ล็อตเต้ ฐกร และวงเดอะมูสส์ ณ โรงเรียนเพชรวิทยาคาร จ.ชัยภูมิ และปิดท้ายในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 กับศิลปิน เปาวลี พรพิมล, กันอชิ อชิรวิชย์ และวงเยสเซอร์เดย์ ณ โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี

            หนุ่ม  กะลา  เปิดเผยว่า

            “รู้สึกยินดีครับ  ที่ได้มามอบความสนุกสนานผ่านเสียงเพลง  ให้กับน้องๆสมาชิกโครงการทูบีนัมเบอร์วันในครั้งนี้  สำหรับโครงการทูบีนัมเบอร์วันถือเป็นโครงการที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อเยาวชน เป็นเวทีที่มอบความสนุกและความบันเทิง  แถมยังมีกิจกรรมให้ความรู้มากมาย  เพื่อให้เยาวชนไทยห่างไกลจากยาเสพติดครับ”

            เปาวลี พรพิมล  เปิดเผยว่า

            “รู้สึกดีใจค่ะ  ที่ได้เห็นน้องๆเยาวชน  มาร่วมกันทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับตัวเอง  นอกจากจะช่วยสร้างความสนุกสนานแล้ว  ยังสามารถช่วยให้เยาวชนห่างไกลจากยาเสพติดได้เป็นอย่างดี  เปายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆแบบนี้ค่ะ”