หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 17 มิถุนายน 2563 เวลา 12:05

เจ้านาย - เจ้าขุน - เจ้าสมุทร จัด Live Concert แบบเอ็กคลูซีฟ พบกระแสตอบรับดีเยี่ยม!

TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นที่กำลังมาแรงสุดขีดในขณะนี้ นอกจากจะเป็นแพลตฟอร์มที่ทำให้เราสนุกกับการสร้างสรรค์วิดีโอสั้นที่มีทั้งความบันเทิงและสาระความรู้ จนเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้คนมากมาย ยังเรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่เหล่าดารา เซเลบริตี้ทั่วโลกจนมาถึงประเทศไทยต่างเลือกใช้สื่อสารกับแฟนคลับของตัวเองและเข้าร่วมชาเลนจ์ แคมเปญดังต่างๆ มากมายบนแพลตฟอร์ม TikTok จนกลายเป็นกระแสไวรัลทอร์คออฟเดอะทาวน์ ล่าสุด TikTok ได้ดึง 3 หนุ่มสุดฮ็อต “เจ้านาย - เจ้าขุน - เจ้าสมุทร” แห่งบ้านวรรธนะสินมาเปิดคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดสุดเอ็กคลูซีฟ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา กับกิจกรรม Live Concert ในรูปแบบ Streaming ที่เรียกเสียงตอบรับจากแฟนคลับได้อย่างมากมายล้นหลาม

           เจ้านาย วรรธนะสิน กล่าวว่า Live Concert ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ ที่ผ่านมา เพราะเกิดขึ้นบนแพลตฟอร์ม TikTok ซึ่งกำลังมาแรงและถือเป็นปรากฎการณ์ที่สร้างความตื่นเต้นให้กับตัวผมเป็นอย่างมาก ด้วยจำนวนผู้ชมที่เยอะเกินคาด อีกทั้งยังทำให้ผมสามารถสื่อสารกับแฟนๆ ได้แบบเรียลไทม์ ขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คนที่เข้ามาเป็นกำลังใจและชม Live Concert ของผมในครั้งนี้บน TikTok 

           การ Live Concert ของทั้งสามหนุ่ม “เจ้านาย - เจ้าขุน - เจ้าสมุทร” เริ่มต้นเปิดด้วยบทเพลง แอบบอกรัก ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดแกะกล่องจาก เจ้านาย - จินเจษฎ์ ที่ TikTok ของ เจ้านาย @jaonaay เรียกยอดชมจากคนดูทั่วประเทศได้อย่างมากมาย สร้างเรคคอร์ดไว้ที่ 25.5 หมื่นวิว ตามมาด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับการร้องเพลง กับน้องชายสุดหล่อทั้ง 2 คนอย่าง เจ้าขุน - จักรภัทร และ เจ้าสมุทร - จักร ในเพลง อย่าเพิ่งคิดไปไกล และ เพลง วายร้าย ที่ทำเอาแฟนคลับใจบาง หลงใหลในความน่ารักของทั้ง 3 หนุ่ม จนละสายตาจากหน้าจอ TikTok ไม่ได้ ก่อนที่จะร่วมตอบคำถามอัพเดทชีวิตผ่านคำถามจากแฟนคลับที่กำลังชม Live Streaming แบบเรียลไทม์ และปิดท้ายด้วยเพลงดังของเจ้านายอย่างเพลง คนละชั้น 

           ทั้งนี้ การ Live บน TikTok ถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ที่กำลังมาแรงและถูกพูดถึงกัน เป็นอย่างมากในขณะนี้ เพราะผู้ชมจะได้สื่อสารกับครีเอเตอร์ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์  เซเลบริตี้ ที่ชื่นชอบ แบบเรียลไทม์ใกล้ชิด