หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:47

“ชวนกันมาโยก ร่วมกันทำบุญใหญ่ ส่งท้ายปลายปี กับสองวงดัง อย่าง วงALZHEIMER  และ วงSleepping Sheep สนุกเพื่อน้องอิ่ม”

สองวงดังอย่าง วงALZHEIMER  และ วงSleepping Sheep สองวงต่างค่าย  แต่หัวใจเดียวกัน  ต่างมาช่วยทำบุญส่งท้ายปลายปี ร่วมทำบุญ ชวนมาร่วมทำบุญเพื่อน้องอิ่มท้อง ในงาน ที่   CHARITY ROCK CONCERT ที่ร้านfifty five อุดมสุข เพื่อหารายสมทบทุนช่วยซื้อและพัฒนาอุปกรณ์การศึกษา อาหารกลางวัน โรงเรียนบ้านแม่ระเมิง สพป จ.ตาก มามันส์ด้วยกันมาทำบุญด้วยกัน

          เป็นความคิดริเริ่ม ของร้านfifty five  อุดมสุข ที่ อยากหารายได้เพื่อช่วยน้อง ทั้งยังได้สองวงดังอย่าง ALZHEIMER และSLEEPING SHEEPที่ สมัครใจ ที่พร้อมใจจะช่วยเหลื่อน้อง ๆ ที่อยู่ห่างไกลความเจริญ  ด้วยรายการจากการจัดงานในครั้งนี้ไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ทางร้าน และ ทางวง ส่งมอบให้กับ น้องๆ ได้อิ่ม ณ โรงเรียนบ้านแม่ระเมิง จังหวัดตาก  เพื่อหารายสมทบทุนช่วยซื้อและพัฒนาอุปกรณ์การศึกษา อาหารกลางวันเพื่อหารายสมทบทุนช่วยซื้อและพัฒนาอุปกรณ์การศึกษา อาหารกลางวัน

          งานนี้ หากจะเกิดขึ้นไม่ได้ นอกจากผู้ใหญ่ใจดี  ร่วมกันซื้อบัตร และ สั่งอาหาร ในร้าน ทุกอย่าง จะไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น แม้กระทั้งค่าตัว ของทั้งสองวงทั้งนี้ สำหรับผู้เข้าชม สามารถอุดหนุนซื้อเสื้อ เพื่อน้องได้ภายในงานตัวละ 250 บาท เป็นการทำบุญได้อีกทาง   เรามาทำกันด้วยใจจริง ในคอนเสิร์ต CHARITY ROCK CONCERT ที่ร้านfifty five อุดมสุข วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคมนี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ต ALZHEIMER และSLEEPING SHEEP  อยากให้ช่วยกันครับ  ทุกอย่าง จะถึงโรงเรียนบ้านแม่ระเมิง สพป จ.ตาก  น้อง ๆ จะได้อิ่มกันทุกคนครับผม