หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 29 กันยายน 2562 เวลา 15:54

ลุ้นรางวัลฟรี! ดีเจไทย “Don't Die Before” ชวนนับถอยหลัง! ระเบิดความมันส์ใน "IT'S THE SHIP 2019"

บัตรใกล้จะ Sold out เต็มที!! สำหรับปีที่ 6 ของเทศกาลดนตรีบนเรือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย "IT'S THE SHIP 2019" ซึ่งปีนี้จะจัดขึ้นให้สนุกกันอย่างเต็มอิ่มและใกล้ชิดกับเหล่าดีเจชั้นนำมากมาย อาทิ Ben Nicky, Darren Styles, Nervo, OOkay, Quintino, What So Hot, Sam Seldt ,ฯลฯ ในวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2562 ที่ประเทศสิงคโปร์ 

      ล่าสุดยังได้ดีเจคู่หู SOLARDO ดีเจชื่อดังเจ้าพ่อเพลงอันเดอร์กราวน์ที่ทุกคนให้สมญานามว่า Modern-day kings of the underground ที่เตรียมมาจัดเต็มปาร์ตี้บนเรือต้อนรับแสงอาทิตย์ใน COMMUNION SUNRISE ที่ ANCHOR STAGE นอกจากนี้ยังมีดีเจสายเลือดไทยเบอร์ใหม่ล่าสุด Don't Die Before ประเดิมฝีมือบนเรือครั้งแรกแบบเป็นทางการอีกต่างหาก!!


     ความสนุกไม่จบเพียงเท่านั้น! เพราะในแต่ละวันจะมีปาร์ตี้ต่างๆ หลายเวที เช่น Sleepless Society One Hell of A Party ที่ปลุกความเซ็กซี่เย้ายวน โดยทุกคนต้องมาในลุคสุดเซ็กซี่กับชุดธีม Leather & Lace, Onesie Party ที่ชวนทุกคนแต่งตัวน่ารักๆ ในธีม Onesie มาสนุกกันน่ารักๆ และเวทีอื่นๆ อีกมากมายที่เตรียมให้คุณปาร์ตี้ตลอด 24 ชั่วโมง แบบจัดเต็ม!! 


     งานนี้ใครมีบัตรแล้วเตรียมชุดให้ครบ! จัดคอสตูมให้แน่น! แล้วแพ็คทุกอย่างลงกระเป๋า แล้วมาปาร์ตี้ให้มันส์ ตลอด 4 วัน 3 คืน กับ It's the ship 2019 ที่ประเทศสิงคโปร์กันได้เลย!!

 

     พิเศษสุด!! สำหรับแฟนพันธุ์แท้ It’s the ship เท่านั้น!! เพียงกดแชร์ลิ้งข่าวนี้ไปที่หน้าเฟซบุ๊คของตัวท่านเอง แล้วเป็นโพสต์เป็นสาธารณะ ภายในวันที่ 10 ต.ค. 62 ลุ้นรับรางวัลตั๋วขึ้นเรือร่วมปาร์ตี้สุดมันส์ พร้อมห้องพักบนเรือ จำนวน 2 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) ซึ่งทีมงานจะสุ่มผู้โชคดีและติดต่อกลัยไปภายในวันที่ 11 ต.ค. 62