หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 15:00

‘เปิ้ล จารุณี’ทุ่มซุ่มซ้อมสุดตัว ร้องเพลงคู่ “ชรินทร์ นันทนาคร” หลังพรหมลิขิตบันดาล 39 ปีได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง

เปิดตัวแขกรับเชิญกันไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตแห่งปี “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 18 แผ่นดินแห่งความรัก” ขอบอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดา โดยเฉพาะ “เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์” ที่เจ้าของเวที “ชรินทร์ นันทนาคร” ยกหูกริ๊งกร๊างเชิญชวนด้วยตัวเอง งานนี้นางเอกนักบู๊ในตำนานเลยต้องซุ่มฟิตซ้อมร้องเพลงเป็นการใหญ่

     “ความประทับใจที่มีต่อคุณอาชรินทร์ ต้องบอกว่าเป็นความทรงจำที่ดี สมัยเข้าวงการใหม่ๆ ได้มีโอกาสเล่นหนังได้เป็นนางเอกหนังของคุณอา ตอนนั้นดีใจมากหนังก็ประสบความสำเร็จแอบมองคุณอาเป็นต้นแบบในหลายๆ เรื่องและชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้  “แผ่นดินแห่งความรัก”  ก็เป็นชื่อหนังที่ตัวเปิ้ลเองเคยเล่นเอาไว้ ซึ่งก็เป็นหนังของคุณอาอีกเหมือนกันเมื่อปี พ.ศ.2523 ผ่านมา 39 ปี  รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มามีส่วนร่วมบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้    เหมือนเป็นเรื่องบังเอิญเหมือนเป็น พรหมลิขิต เพราะคอนเสิร์ตใหญ่ของคุณอาที่ผ่านมาได้ยินข่าวมาตลอดทุกปี    ก่อนหน้านี้เคยได้รับการทาบทามมาแล้ว   แต่ช่วงนั้นเกิดอุบัติเหตุเลยไม่สามารถ   จนมาปีนี้คุณอาโทรมาหาเอง แถมชื่อคอนเสิร์ตตรงกับชื่อหนังที่เคยเล่นกับคุณอาอีกเซอร์ไพรส์มาก   รีบตอบตกลงเลย ปลื้มมาก ดีใจมากๆ แขกรับเชิญส่วนใหญ่จะเป็นนักร้องตัวจริงกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น คุณรวงทอง ทองลั่นธม, คริสตี้ กิ๊บสัน หรือจะเป็นศิลปินรุ่นเล็ก พิมดาว พานิชสมัย แต่ขอบอกคุณภาพเสียงไม่ได้เล็กเลย ส่วนเราเป็นนักแสดงไม่ใช่นักร้องเลยต้องขยันทำการบ้านมากกว่าท่านอื่นๆ  ต้องมีการซ้อม   เราเองรักในบทเพลงของคุณอา เพราะผลงานของคุณอาเป็นผลงานที่อมตะ  มีมากมายหลายเพลงมาก    ส่วนเพลงที่เปิ้ลเตรียมเอาไว้จะมีเพลงอะไรบ้างเป็นความลับค่ะต้องไปติดตามกันในคอนเสิร์ต  แต่ที่แน่ๆ จะต้องมีร้องเพลงคู่กับคุณอาแน่นอนในเพลง พรหมลิขิต เพลงนี้น่าจะคุ้นหูกันดีอยู่แล้ว  มาฟังเวอร์ชั่นจารุณีคู่คุณอาชรินทร์กันในคอนเสิร์ตนะคะ   ใครที่ยังไม่มีบัตรหาซื้อบัตรได้แล้วมาเป็นกำลังใจกันเยอะๆ นะคะ  เราเตรียมงานกันอย่างเต็มที่ที่จะมอบสิ่งดีดีผ่านเสียงเพลงให้กับทุกท่าน  ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาเป็นครอบครัว   จารุณีก็เตรียมตัวเต็มที่ ฝึกฝนเต็มที่ รอทุกท่านอยู่ค่ะ”


     “ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 18 แผ่นดินแห่งความรัก” สองรอบการแสดง วันเสาร์ที่ 3 และ วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่  ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 และ 500 บาท  รายได้ส่วนหนึ่งสมทบกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา  โทร.02  262 3456