หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 3 ตุลาคม 2561 เวลา 16:32

มาตรฐานระดับโลก! "มาลีฮวนน่า" ยกระดับทางดนตรี จัดคอนเสิร์ตใหญ่แบบซิมโฟนี่ออร์เคสตร้า

  • มาตรฐานระดับโลก!
  • มาตรฐานระดับโลก!
  • มาตรฐานระดับโลก!
  • มาตรฐานระดับโลก!
  • มาตรฐานระดับโลก!
  • มาตรฐานระดับโลก!

คฑาวุธ ทองไทย หรือ “อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า” ขอยกระดับทางดนตรี เตรียมจัดคอนเสิร์ต มาลีฮวนน่า & Thai Symphony Orchestra Live in BangKok “พันธุ์เล-๑ooo โล...พรรลำ ภาคบริบูรณ์” ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 61 ที่ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ โดยได้รับความเมตตาจาก รศ.ดร. สุกรี เจริญสุข ผู้บุกเบิกวิทยาลัยดนตรีเต็มรูปแบบที่ได้มาตรฐานโลกมาช่วยวางแผนการทำงาน โดยมีการแถลงข่าว และการแสดงโชว์เรียกน้ำย่อย ด้วยเพลงแสงจันทร์และเพลงสมิหลา-รูสมิแล ในรูปแบบซิมโฟนี่ออเครสตร้าไปแล้ว เมื่อวันที่ 3 ต.ค.61 ที่ มูลนิธิอาจารย์สุกรี เจริญสุข (โรงเรียนสอนดนตรีเอื้อมอารีย์)

      อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า เปิดเผยแรงบันดาลใจในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่กลางกรุงอีกครั้งว่า สืบเนื่องจากมาลีฮวนน่าเดินทางบนถนนดนตรีมายาวนานกว่า 24 ปี ตระเวนสร้างความบันเทิงในร้านอาหาร ผับ บาร์ งานบุญ งานบวช ทั่วประเทศ มีแฟนคลับให้การตอบรับอย่างอบอุ่นเสมอมา แต่วงมาลีฮวนน่ามีการจัดคอนเสิร์ต ใหญ่ใจกลางเมืองกรุง 2 ครั้งเมื่อ 17 ปีที่ผ่าน ก่อนนำเอาดนตรีออกจากเมืองสู่ธรรมชาติ ภายใต้ชื่อแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า จัดมาแล้ว 8 ครั้ง ในรูปแบบของเทศกาลแสดงดนตรี กวี ศิลปะ และวัฒนธรรม ในปีนี้คิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะหวนกลับมาจัดการแสดงดนตรีในเมืองอีกครั้ง

      “การแสดงดนตรีครั้งนี้ นอกจากเป็นการหวนกับมาจัดเสิร์ตใหญ่ใจกลางกรุงอีกครั้งในรอบ 10 ปี รวมทั้งยังเป็นการยกระดับการพัฒนาทางดนตรีครั้งสำคัญของวงมาลีฮวนน่า เพราะเป็นครั้งแรกของมาลีฮวนน่า ที่จะเล่นดนตรีในรูปแบบของซิมโฟนี่ ออร์เคสตร้า ซึ่งได้รับความเมตตาจากอาจารย์สุกรี เจริญสุข ผู้บุกเบิกวิทยาลัยดนตรีเต็มรูปแบบ ที่ได้มาตรฐานระดับโลกมาช่วยวางแผน นอกจากนั้นยังได้วง ไทย ซิมโฟนี่ ออเคสตร้า (Thai Symphony Ochestra) หรือที่มีชื่อย่อว่าไทยซิม ดำเนินการโดยมูลนิธิ อาจารย์สุกรี เจริญสุข  มาร่วมบรรเลงดนตรี เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่าดนตรีไม่มีพรมแดนแบบเป็นรูปธรรมครับ” 

      ร่วมพิสูจน์ดนตรีไม่มีพรมแดน มาลีฮวนน่า และ Thai Symphony Ochestra Live in BangKok “พันธุ์เล-๑ooo โล...พรรลำ ภาคบริบูรณ์” ได้ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ กรุงเทพฯ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

     สำรองจองบัตรได้ที่เพจ Maleehuana Official หรือ  085-3734616 และ 088-7512125