หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:39

ฉลอง 14 ปี "เจ็ทเซ็ตเตอร์" กอดคอ "เคลียร์" ส่งความสุขบนเวที "GSB WOW CONCERT"

"ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "โมโน กรุ๊ป" จัดคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยมเพื่อมอบให้ลูกค้า ธนาคารออมสิน ได้ร่วมกิจกรรมรับความบันเทิงกับการชมคอนเสิร์ต "GSB WOW CONCERT" ตลอดปี 2561 ภายใต้รูปแบบคอนเสิร์ตทั้ง 3 แบบ คือ 2 Tone Concert, Rewind 6 Degree และ Diva จากศิลปินชั้นนำของเมืองไทย พร้อมด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการบนเวทีคอนเสิร์ตกับจอแอลอีดี 270 องศา พร้อมแสง สี เสียงตระการตา เพื่อเป็นการขอบคุณให้ลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสินได้เข้าชมฟรี

     ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ ด้วยคอนเสิร์ต "GSB WOW CONCERT" ในรูปแบบ 2 TONE CONCERT ด้วยการนำสองวงดนตรีสองสไตล์มาปะทะกันบนเวที กับศิลปิน Jetset’er (เจ็ทเซ็ตเตอร์)  ปะทะกับ KLEAR (เคลียร์)  ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคมนี้  เวลาแสดง 14.00 น. (เวลาประตูเปิด 13.00 น.) ณ  Stage1  MONO29 STUDIO (สเตจ1 โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์  ศิลปินทั้งสองวงจะมามอบความสุขให้กับแฟนเพลง ด้วยเพลงรักหลากอารมณ์  และเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองวงเล่นด้วยกันบนเวทีคอนเสิร์ต งานนี้เรียกว่าโชว์เด็ดดวงไม่แพ้ครั้งก่อนๆ  Jetset’er (เจ็ทเซ็ตเตอร์)  เผยว่า "ปีนี้เป็นปีที่ 14 ของพวกเรา และได้มาเล่นคอนเสิร์ตในเวทีเดียวกับน้องๆ วงเคลียร์อีก รับรองว่าสนุกและไม่ธรรมดาแน่นอนครับ อยากให้ทุกคนมาชมคอนเสิร์ตดีๆ จากพวกเราทั้งสองวงด้วยนะครับ"

     ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดการรับบัตรคอนเสิร์ตได้ที่ www.gsb.or.th แล้วมาพบกันในคอนเสิร์ต "GSB WOW CONCERT" กับศิลปิน Jetset’er (เจ็ทเซ็ตเตอร์)  กับ KLEAR (เคลียร์)  ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคมนี้  เวลาแสดง 14.00 น. (เวลาประตูเปิด 13.00 น.) ณ  Stage1  MONO29 STUDIO (สเตจ1 โมโนทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์