หนัง-เพลงคอนเสิร์ต 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:01

"เจมส์-เท่ห์" นำทีมศิลปินจัดคอนเสิร์ต "ไนท์ตี้ฟอร์โจอี้บาซู" ระดมเงินได้ 5 แสน

จากกรณีที่ ‘โจอี้ บาซู’ หรือ นายศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต อดีตนักร้องชื่อดัง เกิดอาการเส้นเลือดสมองตีบ ส่งผลให้ซีกตัวด้านขวาไม่สามารถขยับได้ ขณะที่ซีกตัวด้านซ้ายอ่อนแรง หลังแพทย์ได้ทำการสแกนสมองด้วยเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ ผลตรวจคือสมองตายเฉียบพลัน จากการขาดเลือด ภายหลังเข้ามารักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ก่อนกลับไปทำกายภาพบำบัดที่บ้านจึงมีความจำเป็นต้องการเงินในการบำบัดรักษา

     ล่าสุดที่โรงเบียร์เยอรมันเลียบทางด่วนราอินทรา กลุ่มศิลปินนักร้องเพื่อนสนิทของ โจอี้ บาซู อย่าง นำทีมโดย กำปั้น บาซู, นุ๊ก สุทธิดา, เจมส์ เรืองศักดิ์, ลิฟท์- ออย, ปราโมทย์ แสงศร, โป่ง หินเหล็กไฟ, เจี๊ยบ พิสุทธิ์, ไท ธนาวุฒิ, กบ ไมโคร, แสน นากา, อิน บูโดกัน, ปราบปฎล สุวรรณบาง, แอนดี้ ดราก้อนไฟว์, โก้-ต๊ะ บีมิกซ์, อู๋ ธรรณธร, ต๊ะ-ดิ๊บ บอยสเก้าท์, เด่น จิรา, เบน นวธันย์ และเท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์,ชมพู-ปิง ฟรุ๊ตตี้,บิลลี่ โอแกน ได้รวมตัวจัดคอนเสิร์ตการกุศล ‘ไนท์ตี้ ฟอร์ โจอี้ บาซู’ เพื่อนำรายได้มาช่วยเหลือ โจอี้ บาซู ในการรักษาตัว

 

     บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานมีผู้มาร่วมงานเต็ม 2,000 ที่นั่ง ซึ่งรายได้ทั้งหมดมอบให้ โจอี้ บาซู โดยไม่หักค่าใช้จ่าย และเมื่อรวมรายได้จากบัตรเข้าชม และเงินบริจาคในกล่องได้ยอดรวม ประมาณ 500,000 บาท ซึ่งคุณวันชัย เรืองกิจภิญโญ กรรมการ ผู้จัดการบริษัท โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง 1999 ผู้สนับสนุนสถานที่ได้ขึ้นไปมอบให้กับ โจอี้ บาซู ที่เดินทางมารับด้วยตัวเอง เมื่อวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา